Đang thực hiện

Lý do nên chọn lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL

Thời gian đăng: 06/09/2018 16:16
 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được đánh giá là 1 trong 10 cơ sở đào tạo chất lượng về tiếng Hàn tại Hà Nội. Cũng chính thế, SOFL hội tụ đủ những yếu tố để bạn lựa chọn cho mình một lớp luyện thi TOPIK với cam kết đầu ra và môi trường học lý tưởng. Cùng xem đó là gì qua bài viết dưới đây.
 

lop luyen thi topik tieng han
Luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL

Thường xuyên khai giảng lớp luyện thi TOPIK

Nhờ có môi trường học chất lượng, giáo viên giảng dạy với kinh nghiệm chuyên môn và quan trọng là có phương pháp hiệu quả, nhiều năm qua SOFL đã trở thành địa chỉ học tiếng Hàn rất uy tín. Với số lượng học viên đăng ký đông, các lớp luyện thi TOPIK liên tục được khai giảng linh hoạt trong ngày. SOFL có đến 4 cơ sở, với giờ học từ 8h sáng đến 21h, mỗi tháng đáp ứng nhu cầu học của 1.500 đến 2000 học viên.  Điều đó đã chứng tỏ, SOFL tạo được lòng tin và thực sự đem đến chất lượng cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn của các bạn.

Cam kết chất lượng đội ngũ giáo viên

Chính đội ngũ giảng viên cũng là một phần trong việc tạo nên sức hút cho các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL.

Thứ nhất, họ đều phải đảm bảo về năng lực sử dụng tiếng Hàn thành thạo, tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành về tiếng Hàn.

Thứ hai, họ phải có chứng chỉ tiếng Hàn gần nhất đủ tiêu chuẩn về giảng dạy cũng như kinh nghiệm truyền thụ kiến thức chính xác thông qua hội đồng kiểm duyệt chất lượng đào tạo của trung tâm.

Ngoài đội ngũ giảng viên người Việt Nam đứng lớp, trong hệ thống lớp ôn thi nhất là ở trình độ tiếng Hàn trung cấp, các bạn sẽ được học với giáo viên người Hàn Quốc. Củng cố vững chắc về phát âm tiếng Hàn cũng như văn phong để vượt qua bài thi viết một cách dễ dàng.
 

giao vien day tieng han tai sofl
Cam kết đội ngũ giáo viên chất lượng

Phương pháp luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL

Với đặc thù là một lớp luyện thi nên các giáo viên sẽ tập trung phần nhiều vào việc củng cố lại kiến thức đã học cho các bạn. Ví dụ, nếu mục tiêu thi TOPIK 3 thì ngoài việc tổng quát lại những ngữ pháp tiếng Hàn quan trọng của TOPIK tiếng Hàn trung cấp, thì các bạn sẽ thực hành nhiều hơn về cách làm bài thi viết. Kèm theo đó là giải đề, chữa đề và rút ra kinh nghiệm tránh bẫy trong đề thi. Ở đây, các bạn sẽ làm những đề với thời gian và không gian giống như đi thi thật để biết cảm giác áp lực phòng thi và phân bổ thời gian hợp lý làm từng phần cho mình. Với thiết bị phòng học hiện đại, mỗi lớp chỉ tối đa được 10 học viên giáo viên sẽ sát sao đến bạn. SOFL luôn cam kết về chất lượng đầu ra, nếu bạn đi học đầy đủ chăm chỉ nhưng chưa đạt được mục tiêu của mình có thể tham gia học lại khóa học miễn phí 100%.

Với những thành quả và chất lượng mà tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn và giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình. Hãy đến với lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn tại SOFL.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác