Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL xin giới thiệu khóa học tiếng Hàn Trung Cấp 2 !

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 nối tiếp các khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 và hoàn thiện trình độ tiếng Hàn trung cấp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được cách sử dụng các ngữ pháp tiếng Trung trung cấp với vốn từ vựng đa dạng và chuyên sâu hơn.

Tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL được phân chia thành trình độ là tiếng Hàn trung cấp 1 và tiếng Hàn trung cấp 2 theo đúng cấp học tiếng Hàn thông thường. Học viên sau khi hoàn thiện tiếng Hàn sơ cấp được tiếp tục học lên cao với trình tiếng Hàn trung cấp. Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 tiếp nối các chủ đề tiếng Hàn thông dụng mà bạn đã được làm quen ở trình sơ cấp nhưng với một mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Tiếng Hàn trình độ trung cấp 2 yêu cầu các học viên nắm chắc được các kiến thức đã tích lũy từ cấp độ cơ bản, trung cấp 1 thì mới có khả năng đọc hiểu và nâng cao trình độ hơn nữa. Ở cấp độ này, học viên hoàn toàn có thể giao tiếp được tiếng Hàn thực dụng một cách trôi chảy và điều cần làm chính là phát huy hơn nữa năng lực của mình ở mức độ khó hơn bằng cách cách diễn đạt phức tạp, các câu ghép cùng các ngữ pháp, cấu trúc đặc biệt sử dụng trong văn nói, văn viết.

Cụ thể, khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 tập trung học và ôn luyện các bài học theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam quyển 4 và bổ trợ thêm các buổi học kỹ năng tại trung tâm như giao tiếp thực hành, luyện thi TOPIK, dịch hiểu tiếng Hàn... Học viên sẽ được hoàn thiện 15 bài học tương đương với 15 chủ đề tiếng Hàn. 15 chủ đề này gồm có các bài học đã làm quen ở cấp độ thấp hơn và cả các bài học mới, chuyên sâu hơn vào từng lĩnh vực.

>>> Thông tin chi tiết về lịch học, học phí, giáo viên... tại Khóa học tiếng hàn trung cấp 2.

Học viên của khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 được trung tâm tiếng Hàn SOFL tạo điều kiện tốt nhất để sử dụng tiếng Hàn thực hành qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ, giao lưu ngoại khóa với các trao đổi sinh Hàn Quốc, hỗ trợ ôn thi TOPIK, lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc...

Kết thúc khóa học này, học viên có thể tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK đạt cấp 4. Nếu có cách ôn luyện hiệu quả, kết quả còn cao hơn nữa, phụ thuộc vào năng lực mỗi học viên. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học giao tiếp tiếng Hàn nâng cao tại trung tâm tiếng Hàn giao tiếp SOFL.

Giáo viên phụ trách lớp tiếng Hàn trung cấp 2 là giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn tại trung tâm. Các giáo viên Hàn Quốc này sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học và thi tiếng Hàn, cũng như các hoạt động khác của lớp trung cấp 2 tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn trung cấp 2. Cập nhật ngay lịch khai giảng tháng này tại Khóa học tiếng Hàn trung cấp 2.

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0462 927 213  
 
Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL