Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL xin giới thiệu khóa học tiếng Hàn Trung Cấp 1 !

Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 nối tiếp các khóa học của trình độ tiếng Hàn sơ cấp. Học viên tiếp tục học và củng cố thêm các kiến thức về tiếng Hàn như ngữ pháp, từ vựng, phát âm ở cấp độ trung cấp.

Tiếng Hàn Trung cấp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL không chia nhỏ làm 3 cấp độ như tiếng Hàn sơ cấp 1, 2, 3 mà chỉ có 2 trình là tiếng Hàn trung cấp 1 và tiếng Hàn trung cấp 2. Các học viên đã hoàn thiện các khóa học tiếng Hàn căn bản hoàn toàn có thể tự tin nâng cao kiến thức với khóa Trung cấp này. 

Trải qua các bài học căn bản, học viên đã nắm được các kiến thức nền tảng như ngữ pháp căn bản, đặc điểm ngôn ngữ Hàn Quốc, quy tắc phát âm chuẩn, vốn từ vựng ở mức 2000-3000 từ nên hoàn toàn có khả năng tự nghiên cứu và học hỏi lên cao. Tuy nhiên, với các bạn không có khả năng đọc hiểu hay tự học bị hạn chế thì việc tham gia khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tại trung tâm tiếng Hàn SOFL là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 1 phù hợp với những bạn đã học hết khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, tức hoàn thiện 30 bài giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 1 và quyển 2. Các bạn đã theo học tiếng Hàn sơ cấp tại các cơ sở khác cũng có thể tham gia học lớp trung cấp 1 tại trug tâm nếu đạt điểm kiểm tra trình độ đầu vào. Khóa học cũng tuyển thẳng các học viên có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 2. Nếu các bạn đã học sơ cấp mà còn chưa biết mình có phù hợp với khóa học trung cấp 1 tại tiếng Hàn SOFL hay không thì hãy liên hệ với phòng tuyển sinh của trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí.

Chương trình học Tiếng Hàn Trung cấp 1 tiếp tục 15 bài học tiếng Hàn trong giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 3. Ở cấp độ mới này, các bạn sẽ được củng cố các chủ đề đã học ở cấp độ sơ cấp như Sinh hoạt, Lễ nghi, Giao tiếp nơi công cộng, Mua sắm, Thời tiết, Nấu ăn ... ở mức độ khó hơn, đa dạng hơn. Các bài học vẫn tập trung nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên giáo trình cũng không có hướng dẫn bằng tiếng Việt nữa và bài nghe sẽ phức tạp cùng tốc độ nhanh hơn.

>>> Thông tin chi tiết về lịch học, học phí, giáo viên... tại Khóa học tiếng hàn trung cấp 1.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sắp xếp các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam phụ trách trong suốt khóa học, sẽ hỗ trợ bạn tích lũy chính xác và hiệu quả các kỹ năng tiếng Hàn ở trình độ trung cấp 1.

Sau khi hoàn thành khóa học trung cấp 1, bạn có thể tham gia kỳ thi TOPIK đạt cấp độ 3, hoặc là hơn tùy theo năng lực của bản thân. Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện thi TOPIK trung cấp.


Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn trung cấp 1. Cập nhật ngay lịch khai giảng tháng này tại Khóa học tiếng Hàn trung cấp 1.

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0462 927 213   

Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL