Đang thực hiện
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu khóa học tiếng Hàn Sơ cấp 3 !

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 nối tiếp sau khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2, nhằm củng cố và nâng cao trình độ tiếng Hàn của học viên; giúp học viên hoàn thành những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn đạt mức cơ bản nhất.

Như các bạn cũng đã biết, để giúp học viên Việt Nam có những bước đi vững chắc nhất trên con đường chinh phục ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi, trung tâm tiếng Hàn SOFL phân cấp trình độ học từ cơ bản đến nâng cao. Riêng trình độ tiếng Hàn sơ cấp được chia làm 3 khóa học chính từ Sơ cấp 1 đến Sơ cấp 3. Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 là khóa học cuối cùng của trình độ sơ cấp với 10 bài cuối của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam quyển 2.

Với các học viên đã hoàn thành khóa học sơ cấp 2 tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, các bạn có thể đăng ký ngay khóa tiếng Hàn sơ cấp 3 theo lịch khai giảng gần nhất của trung tâm. Khóa học này cũng phù hợp với những ai đã hoàn thành 20 bài của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp ( 15 bài quyển 1 và 5 bài đầu quyển 2).

Với các bạn đã học tiếng Hàn sơ cấp tại các trung tâm tiếng Hàn khác cũng có thể tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3. Vì đây là khóa cuối cùng học và củng cố trình độ sơ cấp nên học viên hoàn toàn có thể tham gia kiểm tra trình độ tiếng Hàn miễn phí nếu như cảm thấy chưa xác định rõ mình có đạt tiêu chuẩn đầu vào để theo khóa học hay không.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 nối tiếp các chủ đề tiếng Hàn thông dụng mà ai cũng cần phải nắm được như mua sắm, sinh hoạt, công việc, văn hóa, giao dịch kinh doanh, vui chơi giải trí...

Khóa học kéo dài trong 20 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được học và thực hành về các chủ đề kể trên, kết hợp với các từ vựng mới, ngữ pháp mới cũng như các quy tắc phát âm để luyện nghe, nói giao tiếp thành thạo.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL khuyến khích các học viên tự do phát biểu, thể hiện năng lực bản thân và yêu cầu các học viên tích cực giao tiếp thực tế tiếng Hàn qua các bài thi, các buổi sinh hoạt tập thể hay các hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm.

>>> Chi tiết về khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3

Với các học viên của tiếng Hàn sơ cấp 3, trung tâm cũng tạo điều kiện mở rộng hiểu biết qua các cuộc gặp gỡ với người bản xứ, tư vấn, chía sẻ kinh nghiệm học lên cấp trung cấp, cao cấp.

Kết thức khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 là lúc các học viên đã trang bị đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, 4 kỹ năng tiếng Hàn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Học viên có khả năng đàm thoại tiếng Hàn trong các tình huống thông dụng và cần thiết ở cuộc sống thực tế. Đây là khóa học nền tảng giúp bạn nâng cao giao tiếp tại khóa học tiếng Hàn giao tiếp thực dụng. Hơn nữa, ở trình độ này, các bạn cũng có thể tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn chuẩn quốc tế TOPIK và có khả năng đạt chứng chỉ TOPIK I cấp độ 2.

Vậy là chỉ với 3 khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại trung tâm tiếng Hàn SOFL, người học tiếng Hàn không chuyên đã tích lũy được vốn kiến thức tương đối nhiều về một ngôn ngữ mới để phục vụ công việc, học tập. Muốn nâng cao hơn, các bạn sẽ tiếp tục tham gia khóa học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3 do các giáo viên nổi tiếng phụ trách liên tục được khai giảng hàng tháng. 
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 02462 927 213  

 
Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL