Đang thực hiện
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 là khóa học thứ 2 trong 3 khóa học chinh phục tiếng Hàn cơ bản. Ở cấp độ tiếng Hàn sơ cấp 1, người học đã có được những nền tảng về tiếng Hàn như bảng chữ cái, chữ số, phát âm, kỹ năng giao tiếp trong một số tình huống thông dụng...
 
Nối tiếp là khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2, học viên sẽ được nâng cao và mở rộng hơn về các chủ đề học tiếng Hàn như Giao thông, Ngân hàng, Ẩm thực, Sinh hoạt tại Hàn Quốc ... với các bài học từ vựng, ngữ pháp mới.
 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiêụ chương trình học tiếng Hàn sơ cấp 2 do chính các giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm giảng dạy trong vòng 20 buổi theo lịch học tự chọn của học viên.

Giáo trình học tiếp nối giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trình sơ cấp với 10 bài : bài 11-15 quyển 1 và 1-5 quyển 2.
Ngoài ra để hỗ trợ học viên có thêm các kiến thức đa dạng, tiếp cận chính xác và thực tế hơn, trung tâm cũng kết hợp sử dụng giáo trình, tài liệu tiếng Hàn SOFL để giảng dạy.

Ở cấp độ này, học viên đã có năng lực tiếng Hàn ở một mức vừa đủ để luyện giao tiếp, do đó trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ tạo điều kiện cho các bạn tăng cường kỹ năng này với giáo viên bản ngữ qua các buổi giao lưu trao đổi kiến thức, sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Hàn.
Trong mỗi buổi học, các học viên cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động như nghe, nói, chơi trò chơi, kiểm tra bài tập, thi nói, thi viết... theo sự sắp xếp của giáo viên.
Với định hướng dạy và học tiếng Hàn thực hành, các học viên của tiếng Hàn sơ cấp 2 sẽ phát huy tối đa các kiến thức mà mình đã tích lũy được từ đầu đến giờ ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Cụ thể, khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 dành cho các đối tượng:

- Học viên tiếng hàn sơ cấp 1 của trung tâm tiếng Hàn SOFL
- Học viên đã hoàn thành 10 bài đầu của giáo trình tổng hợp quyển 1
- Học viên đã học tiếng Hàn sơ cấp tại các cơ sở giảng dạy khác.

Các thông tin cụ thể khác về lịch học, học phí, giáo trình... tại Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2.

Các đối tượng khác muốn tham gia khóa học này, nếu chưa rõ về năng lực hiện tại của bản thân thì hãy liên hệ với trung tâm để xếp lịch kiểm tra đầu vào miễn phí và phân lớp hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 tại cả 3 cơ sở lớn tại Hà Nội.

 
Tác giả bài viết: Tiếng Hàn giao tiếp