Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu khóa học tiếng Hàn trẻ em !

Tiếng Hàn trẻ em là khóa học mới nhất tại trung tâm tiếng Hàn SOFL dành cho các em học sinh định hướng học tiếng Hàn Quốc từ nhỏ. Khóa học sẽ là cơ hội để các em trau dồi ngôn ngữ cũng như rèn luyện các kỹ năng khác trong một môi trường chuẩn Hàn Quốc.

Chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa, việc biết và sử dụng thành thạo nhiều loại ngoại ngữ là một kỹ năng, một cơ hội tốt cho tất cả mọi người trong cuộc sống, công việc. Với lứa tuổi trẻ em, khi mà khả năng tiếp thu kiến thức nhanh một cách tự nhiên, nhất là ngoại ngữ thì việc trau dồi thêm ngôn ngữ mới chính là định hướng tốt từ phía các phụ huynh. 

Lứa tuổi trẻ em cũng là lứa tuổi có khả năng tư duy và tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh và bền vững nhất. Từ đó cũng rèn luyện cho các em một bộ nhớ tuyệt vời, khả năng suy luận logic song ngữ và góp phần hỗ trợ quá trình hoàn thiện nhân cách.

Trong số các ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay thì có vẻ như tiếng Hàn được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là hay và phù hợp cho con em theo học. Chính sự phát triển của kinh tế, giáo dục, văn hóa Hàn Quốc mà ngôn ngữ Hàn Quốc dần chiếm được ưu thế lớn trong môi trường toàn cầu này. Nhận thấy sự quan tâm vô cùng lớn của các bậc phụ huynh, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã nghiên cứu và thiết kế khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Lớp học tiếng hàn cho trẻ em do chính các giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng người Việt đảm nhận, là môi trường tuyệt vời để các em tiếp cận với ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Không những thế, khóa học này còn là cơ hội để các em hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, giao lưu bạn bè một cách tự nhiên và vui vẻ nhất.

Chương trình học tiếng Hàn cho trẻ em tại trung tâm dành cho các em từ 8 đến 15 tuổi, mỗi khóa học 20 buổi với các bài học tiếng hàn theo từng cấp độ như:

- Nhập môn tiếng Hàn
- Tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3
- Tiếng Hàn trung cấp 1,2

Cụ thể lịch học và các thông tin cơ bản về khóa học này tham khảo tại Khóa học tiếng Hàn trẻ em.

Các buổi học tiếng Hàn trẻ em, học viên sẽ được học các kiến thức về tiếng Hàn như từ vựng tiếng Hàn, ngữ pháp tiếng Hàn, kỹ năng đàm thoại bằng tiếng Hàn theo các cách thức thú vị như chơi trò chơi, học qua video, luyện nghe nói qua phim hoạt hình... Trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng tạo điều kiện cho các em tham gia các buổi ngoại khóa tiếng Hàn như trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, giao lưu văn nghệ với học sinh Hàn Quốc, kỉ niệm các ngày lễ tại Hàn theo quy định... Học tiếng Hàn theo phong cách Hàn Quốc do chính các giáo viên bản ngữ giảng dạy sẽ nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách tự nhiên và thú vị nhất.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em các cấp độ. Các em mới bắt đầu học tiếng Hàn nên tham gia lớp tiếng Hàn trẻ em sơ cấp 1, rồi sau đó nâng cấp dần theo năng lực. Cập nhật ngay lịch khai giảng gần nhất của khóa học Tiếng Hàn trẻ em.

Mọi thắc mắc về khóa học cũng như cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với phòng tổ chức tuyển sinh của trung tâm tiếng Hàn SOFL theo hotline  0462 927 213  
 
Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL