Đang thực hiện
Tiếng Hàn giao tiếp SOFL xin giới thiệu khóa học Tiếng Hàn du học!

Là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu của châu Á, Hàn Quốc hiện đang là điểm đến du học của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Không chỉ bởi nền kinh tế phát triển, văn hóa Hallyu nổi bật mà Hàn Quốc còn thu hút du học sinh nhờ sự đa dạng trong các ngành học, với yêu cầu đơn giản và tỷ lệ đỗ VISA cao, học phí tương đối phù hợp.

Hầu hết các du học sinh Việt Nam du học tại Hàn Quốc đều căn cứ theo 2 năng lực ngoại ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Bạn có biết rằng, nếu có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 3 trở lên là bạn đã có thể xin học bổng du học Hàn Quốc với mức hỗ trợ tương đối cao và cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhận thấy nhu cầu học tiếng Hàn để du học của rất đông học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh Việt mà trung tâm tiếng Hàn SOFL đã cho ra đời khóa học tiếng Hàn du học, với hình thức học tiếng Hàn cấp tốc nhằm đẩy nhanh quá trình, hiệu quả của việc học tiếng Hàn liên tực, làm nền tảng cho việc du học Hàn thuận lợi.

Các lớp học tiếng Hàn du học tại trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ do chính các giáo viên đã đi tu nghiệp từ Hàn Quốc trở về. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cũng như kinh nghiệm sinh sống, học tập tại Hàn Quốc sẽ đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học. Tiếng Hàn du học cũng được phân làm các cấp độ như chương trình tiếng Hàn thông thường. Với việc học cấp tốc, các học viên sẽ tích lũy được lượng kiến thức trong thời gian ngắn hơn mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức theo đúng chuẩn.

Tiếng Hàn du học sẽ cung cấp cho các học viên các kiến thức về tiếng Hàn, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo đúng các chủ đề tiếng Hàn thông dụng trong giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Hơn nữa, học viên du học còn được hỗ trợ tư vấn về du học, tham gia các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm từ người bản xứ, du học sinh trở về nước.. tại trung tâm tiếng Hàn SOFL.

Khóa học tiếng Hàn du học có các cấp độ sau :

- Tiếng Hàn Du học cấp tốc 1
-  Tiếng Hàn Du học cấp tốc 2

Mỗi khóa học sẽ có 75 buổi với 10 buổi/tuần. Mỗi buổi 3h học cả ca sáng và ca chiều. Các bạn có thể theo dõi lịch học cụ thể của tiếng Hàn du học tại Khóa học tiếng Hàn du học.

Các bạn đang học chương trình tiếng Hàn bình thường (3 buổi/tuần/mỗi buổi 1.5h) đều có thể tham gia khóa học tiếng Hàn cấp tốc này nếu như có nguyện vọng đẩy nhanh tốc độ học để kịp thi TOPIK, xin VISA ...

Kết thúc các khóa học tiếng Hàn du học, học viên hoàn toàn có thể tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK để lấy chứng chỉ du học, xin việc hay trải qua bài thi phỏng vấn VISA từ phía đại sứ quán Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho học viên hoàn thiện hồ sơ du học. 

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Hàn du học tại cả 3 cơ sở của trung tâm được cập nhật thường xuyên tại Tiếng Hàn du học. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công và thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc thuận lợi nhất.
 
Tác giả bài viết: Tiếng Hàn giao tiếp SOFL