Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL xin giới thiệu khóa học Tiếng Hàn cấp tốc !

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn SOFL phục vụ các học viên có nhu cầu học tiếng Hàn trong thời gian ngắn để xin học bổng, thi chứng chỉ, công tác tại Hàn Quốc. Nếu bạn có thời gian linh hoat, khóa học tiếng Hàn cấp tốc này sẽ rút ngắn thời gian học đi nhiều lần với hiệu quả học tiến bộ nhanh hơn.

Với nhịp sống hiện đại, thời gian là vô cùng quý giá. Biết tranh thủ thời gian trong việc học lại càng đem lại nhiều lợi ích to lớn hơn. Nhất là đối với học ngoại ngữ. Học tiếng Hàn cấp tốc là khóa học trọng điểm tại trung tâm tiếng Hàn SOFL dành cho các đối tượng có nguyện vọng học tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Rút ngắn thời gian học đến hơn 1 nửa so với khóa học tiếng Hàn thông thường.

Tiếng Hàn dần trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng nhất trong thị trường lao động nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Chỉ với một tấm bằng tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trở lên là bạn đã có thể dễ dàng tìm được một công việc tiếng Hàn với mức lương khởi điểm tương đối cao. Hơn nữa, bạn còn có thể du học tại Hàn Quốc với những học bổng và phúc lợi tuyệt vời. Đó là những nguyên nhân chính khiến cho việc học tiếng Hàn cấp tốc đang là xu hướng của rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã thiết kế khóa học tiếng Hàn cấp tốc dành cho người Việt học tiếng Hàn ở các cấp độ thông dụng nhất như :

- Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 1
- Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 2 
- Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp 3
- Tiếng Hàn cấp tốc trung cấp 1
- Tiếng Hàn cấp tốc trung cấp 2

>>> Các bạn có thể theo dõi lịch học cụ thể của tiếng Hàn cấp tốc tại Khóa học tiếng Hàn cấp tốc.

Với thời lượng học 5 buổi trên tuần, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng, học viên sẽ nhanh chóng hoàn thiện trình độ tiếng Hàn mỗi cấp độ trong vòng 21 buổi. Vậy là chỉ trong vòng hơn 1 tháng, học viên đã hoàn thành khóa học với những kiến thức chuẩn xác từ đội ngữ giáo viên người bản xứ và trợ giảng người Việt.

Học cấp tốc sẽ giúp các học viên tiếp thu đều đặn kiến thức mỗi ngày, vận dụng kiến thức thực tế ngay khi học lí thuyết, tạo môi trường phản xạ thực hành nghe, nói... Từ đó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho những ai đang cần theo học gấp ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Hàn Cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn SOFL có những ưu điểm sau :

- Thời gian linh hoạt
- Học phí phù hợp
- Giáo viên bản ngữ kinh nghiệm
- Hoạt động ngoại khóa sôi nổi
- Chính sách ưu đãi thường xuyên
- Hỗ trợ học viên học và thi tiếng Hàn
- Tư vấn, định hướng cơ hội học tập, làm việc tiếng Hàn trong nước và tại Hàn Quốc


Nếu bạn đang cần học tiếng Hàn giỏi trong thời gian ngắn, khóa học tiếng hàn cấp tốc tại trung tâm tiếng Hàn SOFL là sựa lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Liên hệ ngay với phòng tư vấn tuyển sinh của trung tâm để được hỗ trợ.

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Hàn du học tại cả 3 cơ sở tiếng Hàn SOFL được cập nhật thường xuyên tại Tiếng Hàn cấp tốcTrung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công!
 
Tác giả bài viết: Tiếng Hàn giao tiếp SOFL