Đang thực hiện

Hé lộ 4 cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Thời gian đăng: 02/01/2018 14:38

Bạn đang học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và không biết học sao cho tốt? Hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL mách bạn nhé.

Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản​ 

1. Tham gia các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Một cách thông dụng mà nhiều bạn lựa chọn là tham gia các khóa học tại trung tâm. Ưu điểm của cách học này là bạn sẽ có một lộ trình học nhất định và được giáo viên hướng dẫn, kèm cặp. Bạn cũng có nhiều điều kiện để tương tác với các bạn học cùng lớp. Ngoài ra, nếu bạn có điều gì thắc mắc thì có thể hỏi ngay giáo viên, giáo viên cũng sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi phát âm khi nói một cách nhanh chóng nhất, tránh việc “nói nhiều thành quen.”

2. Tự học qua các website trên mạng

Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ việc học tiếng Hàn của bạn như Kosnet, Talk To Me In Korean, Memrise… Nếu mục đích là giao tiếp cơ bản thì bạn có thể học trên các website chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói, giao tiếp. Ví dụ như trang Talk To Me In Korean chuyên dạy kỹ năng giao tiếp mà thủ tục đăng ký rất đơn giản. Website này được chính người Hàn lập ra để giúp người nước ngoài học tiếng Hàn một cách dễ dàng và hứng thú hơn. Tuy nhiên, nếu bạn tự học thì sẽ gặp một số khó khăn nhất định vì không có người hướng dẫn. Vì thế, bạn cần phải tự đặt mục tiêu và lên kế hoạch học tập cụ thể cho mình. Hãy phân bổ thời gian học hợp lý và sau khoảng 1 tuần, 1 tháng, hãy tự tìm các bài kiểm tra để đánh giá khả năng của mình.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá học tiếng Hàn

3. Thường xuyên xem phim, chương trình truyền hình Hàn Quốc

Đừng nghĩ rằng việc xem phim, chương trình truyền hình chỉ mang tính giải trí đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản qua kênh này. Những bộ phim, chương trình truyền hình thương sử dụng những câu thoại thông dụng, phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu xem phim, bạn hãy để ý tới cách phát âm, lối ăn nói của người Hàn để vận dụng vào thực tế. Phim có bối cảnh rõ ràng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng câu từ trong từng trường hợp.

4. Đăng ký khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Nếu bạn cảm thấy việc tự học gặp nhiều khó khăn và quyết định tham gia các khóa học trên lớp thì hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Thành lập từ năm 2008, đến năm SOFL đã hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Hàn gần 10 năm và giúp vô số học viên sử dụng thành thạo tiếng Hàn. Hiểu được nhu cầu có thể giao tiếp tiếng Hàn ở mức cơ bản, SOFL đã tổ chức khóa học nhằm đáp ứng mong muốn của các bạn. Mục đích của khóa học này là phát triển năng lực tiếng Hàn và kĩ năng nghe - nói cho học viên. Đặc biệt, học viên được học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc và giáo trình hoàn toàn do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm biên soạn. Nhiều học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học này và có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ.

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản không khó nếu bạn biết cách. Hy vọng những chia sẻ trên của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác