Đang thực hiện

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL giới thiệu khóa học Luyện thi TOPIK !

TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn có hiệu lực nhất hiện nay với 6 cấp độ từ thấp đến cao, tương đường TOPIK cấp 1 đến TOPIK cấp 6. Tham gia ôn luyện các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cũng như kĩ năng làm bài thi TOPIK tại lớp luyện thi TOPIK SOFL sẽ giúp bạn cải thiện kết quả thi lên đáng kể.

TOPIK là viết tắt của từ Test of Proficiency in Korean, là bài thi năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài và kiểu bào trong ngoài nước. Cùng với các chứng chỉ tiếng Hàn khác như KLPT, EPS-TOPIK thì chứng chỉ TOPIK được đánh giá là chứng chỉ tiếng Hàn có giá trị nhất.

Chứng chỉ TOPIK phục vụ mục đích du học, xin việc tại các công ty Hàn Quốc. Từ tháng 4/2014 thì người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc muốn xin visa nhập cư kết hôn phải chứng minh được khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn. Điều này có nghĩa là người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc xin cấp visa phải thi đạt trình độ trên cấp 1 trong Kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK).

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK có 6 cấp độ, tương ứng với 3 cấp tiếng Hàn là Sơ cấp (TOPIK cấp 1~2), Trung cấp( TOPIK cấp 3~4) và Cao cấp (TOPIK cấp 5~6). Từ năm 2014, cấu trúc bài thi TOPIK đã có những thay đổi với 2 cấp thi là TOPIK I và TOPIK II. Trong đó, TOPIK I là TOPIK sơ cấp ( cấp 1,2) và TOPIK II là TOPIK trung cao cấp ( cấp 3,4,5,6).

Đề thi tiếng Hàn TOPIK phân thành 2 đề với cấu trúc hoàn toàn khác nhau. Người học tiếng Hàn Quốc muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Hàn phải có vốn kiến thức tương ứng với cấp độ thi mong muốn. Và để giúp đỡ các học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi TOPIK, trung tâm tiếng Hàn SOFL mở các khóa luyện thi TOPIK theo cấp độ với chương trình học bài bản và sát với đề thi thực tế nhất.

Các khóa luyện thi TOPIK tại trung tâm tiếng Hàn SOFL gồm:

- Luyện thi TOPIK sơ cấp ( cấp 1,2)
- Luyện thi TOPIK trung cấp ( cấp 3,4)
- Luyện thi TOPIK cao cấp ( cấp 5,6)
- Luyện thi TOPIK dành riêng cho cô dâu Việt ( sơ cấp)


Cụ thể thông tin về buổi học, lịch học, thời gian... được đăng tải tại Khóa học luyện thi TOPIK

Các lớp luyện thi TOPIK tại trung tâm đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn luyện thi TOPIK. Học viên sẽ được tổng hợp các kiến thức tiếng Hàn theo đúng cấp độ của mình, ôn tập ngữ pháp, củng cố từ vựng tiếng Hàn, học bổ trợ kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp thực tế. Bên cạnh đó, đến với khóa luyện thi TOPIK, học viên sẽ được thi thử và kiểm tra năng lực thường xuyên nhằm đảo bảo khối lượng kiến thức cần thiết phục vụ kì thi. Trung tâm cũng hỗ trợ học viên chuẩn bị hồ sơ dự thi, hướng dẫn tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàng năm, các kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK được tổ chức ở Việt Nam, trải đều từ đầu năm đến cuối năm. Nếu bạn có dự định thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK thì hãy theo dõi lịch thi cũng như có kế hoạch ôn thi hợp lí nhất.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng các lớp luyện thi TOPIK các cấp độ tại cả 3 cơ sở của trung tâm. Cập nhật ngay lịch khai giảng gần nhất khóa luyện thi TOPIK tại Khóa học luyện thi TOPIK.

Tiếng Hàn giao tiếp SOFL chúc các bạn học tiếng Hàn thành công! Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0462 927 213  
 
Tác giả bài viết : Tiếng Hàn giao tiếp SOFL