Đang thực hiện

Bí quyết giúp bạn lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I nhanh chóng.

Thời gian đăng: 21/03/2017 15:07

Để đạt được những kết quả cao để lấy được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I nhanh chóng thì không phải ai cũng biết cách. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để áp dụng ngay nhé.

Bí quyết lấy chứng chỉ tiếng hàn thành công
Bí quyết lấy chứng chỉ tiếng hàn thành công

TOPIK là một trong hai loại chứng chỉ tiếng Hàn vô cùng phổ biến hiện nay để đánh giá trình độ năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài . Chia thành TOPIK I gồm tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2 còn TOPIK II sẽ là từ 3 đến 6.  Mức điểm đạt cho từng cấp sẽ là khác nhau dựa trên tổng điểm của các phần, đối với TOPIK1 lần lượt sẽ là 80 va 140 trên 200 cho hai phần nghe và đọc.  Và để đạt được những điểm số cao nhất có thể sẽ cần nỗ lực phấn đấu cộng với một phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả trong cả một quá trình dài.

Bí quyết để lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I thứ nhất: Tuân thủ đúng nguyên tắc làm bài thi.

Chắc hẳn ai khi đi thì cũng sẽ biết đến nguyên tắc này đó là dễ làm trước khó làm sau và nó cũng sẽ được áp dụng trong trường hợp này tuy nhiên đúng với phần đọc tiếng Hàn để chọn đáp án đúng nhất theo hình thức trắc nghiệm, với những câu dễ bạn hãy nhanh chóng tìm ra những câu trả lời nhanh nhất có thể và để dàng chút thời gian còn lại để lục lại trí nhớ cho những câu phức tạp hơn và hãy nhớ đừng dành quá nhiều thời gian cho một câu và phân chia thờii gian sao cho hợp lý nhất vì trung bình mỗi câu chỉ có khoảng thời gian là một phút để làm bài. Còn đôi với phần thi nghe tiếng Hàn nếu có thể thì nên tranh thủ một vài phút chuẩn bị để đọc lướt qua những câu hỏi để nắm bắt những yêu cầu thì khi làm bài sẽ dễ tìm ý hơn.

Bí quyết  lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I thứ hai  : Rèn luyện các kỹ năng làm bài một cách hoàn thiện.

 

Để có thể làm đúng  nhiều câu nhất trong 40 câu phần đọc và 30 câu phần nghe trong 100 phút thì đòi hỏi bạn có những phản xạ một cách nhanh chóng và chính xác và để làm được được điều đó thì cần đến hệ thống kiến thức vững chắc và có kỹ năng làm bài một cách hoàn thiện. Nhất là khi ai cũng muốn mình sẽ đạt được những thành tích tốt trong một thời gian  ngắn nhất thì lời khuyên cho bạn là ngay từ thời điểm bắt đầu với tiếng Hàn nhập môn thì cố gắng học tập và ôn luyện các kỹ năng kể cả những thứ đơn giản nhất của cả 4 kỹ năng đặc biệt là nghe và đọc làm sao có thể sử dụng một cách thành thạo nhất.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Bí quyết lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I thứ ba: Thu thập thật nhiều từ vựng.

Trong đề thì thì bạn không thể nào đoán trước được hết tất cả chỉ có mô hình chung về các  dạng bài thường có thôi thế nên việc học tủ sẽ là rất khó mà không phải khi nào bạn cũng sẽ nhớ hết được hết các cấu trúc ngữ pháp đã được học để áp dụng thì việc có được kho từ vựng tiếng Hàn dồi dào sẽ là cứu cánh cho bạn, vì chỉ cần tìm được từ khóa cộng thêm những kiến thức đã được tích lũy đầy đủ thì giúp bạn hiểu được nghĩa của cả câu từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn chọn xác nhất

Bí quyết lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I thứ tư: Nên làm những đề thi TOPIK gần nhất.

Kiểu ra đề của mỗi năm có thể là khác nhau những nhìn chung về mặt nội dung, kết cấu, kiến thức,…. Của các đợt gần nhau sẽ tương tự.  Vì vậy bạn nên ôn thi bằng cách luyện những đề thì TOPIK gần nhất mới ra để làm quen, rèn luyện và đề ra cho mình những chiến lược làm bài hiệu quả nhất.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn lấy chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK I nhanh chóng và mong rằng khi áp dụng chúng sẽ mang đến cho bạn những kết quả cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác