Đang thực hiện

5 bước cơ bản mà bạn cần biết để luyện thi topik tiếng Hàn hiệu quả

Thời gian đăng: 20/03/2017 16:09

Việc chuẩn bị sẽ vô cùng quan trọng với bất kỳ ai trước khi bước vào kỳ thi đặc biệt là quá trình luyện thi TOPIK tiếng Hàn . Vậy làm thế nào để thực hiện quá trình này hiệu quả nhất ? Hãy tham khảo bài viết đưới đây.

Những bước cơ bản mà bạn cần biết để luyện thi topik tiếng Hàn hiệu quả
Những bước cơ bản để luyện thi topik tiếng Hàn 

Thiết lập mục tiêu khi luyện thi topik tiếng Hàn

Khi đã xác định rõ mục tiêu  rõ ràng sẽ giúp bạn lên lịch cho lộ trình, thời gian học ôn luyện chính xác và phù hợp. Đồng thời đó sẽ là động lực thúc đẩy việc học để thực hiện được những gì mà mình đã đặt ra. Bên cạnh đó cũng để chọn cho mình hình thức ôn luyện thích hợp và hiệu quả nhất. Nếu như cảm thấy kiến thức của mình còn thiếu khá nhiều và khoảng cách với điểm đạt còn xa thì bạn nên đăng ký một khóa học tiếng Hàn cấp tốc để lấp đầy những lỗ hổng đó một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Ngoài ra nếu không thể tự ôn luyện được thì khóa luyện thi TOPIK tại một trung tâm uy tín chất lượng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nắm chắc các nguyên tắc làm bài thi TOPIK.

Dù là ở cấp độ nào đi chăng nữa thì để đạt được những kết quả cao thì trong quá trình ôn luyện thì bạn  nên hình thành cho mình thói quen theo nguyên tắc làm từ dễ đến khó, phân chia thười gian hợp lý vì mỗi câu chỉ có khoảng hơn 1 phút làm bài để tránh trường hợp bỏ sót và không kịp làm hết .

Rèn luyện kỹ năng cần thiết khi làm bài.

Ở thời điểm này, bạn nên xác định rõ một điều rằng bạn đang học, luyện kỹ năng làm bài thi và ôn tập chứ không phải là thời điểm học mở rộng kiến thức vì đây chính là giai đoạn nước rút để bạn tổng hợp lại những đã học và hoàn thiện những kỹ năng cần có để làm bài.  Vì thế bạn nên luyện tập lại kỹ năng làm của mình  như với những câu yêu cầu chọn chủ đề thì làm thế nào, câu sắp xếp thứ tự thì cách làm thế nào, câu tìm câu đúng thì cách làm thế nào,… Nếu quá rối  và không thể tự làm cũng như không biết làm cách nào để rèn luyện một cách nhanh chóng những gì mình còn thiếu cho kịp kỳ thi thì bạn nên tham gia một khóa học luyện thi TOPIK để có những sự hướng dẫn cụ thể và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Luyện thi topik tiếng Hàn theo cấu trúc đề.

Trong cấu trúc đề thi TOPIK sẽ bao gồm những phần chính như nghe hiểu, đọc hiểu và viết luận vì thế việc luyện theo cấu trúc đề sẽ giúp bạn làm quen với những dạng bài để khi vào làm bài thực tế bạn sẽ không mất quá nhiêu thười gian để hiểu xem nó yêu cần những gì. Ngoài ra với những thay đổi trong cách tính điểm đạt sẽ dựa trên điểm tổng chứ không còn tính riêng từng phần thì bạn cũng có thể ưu tiên phần thế mạnh cuả mình để đạt được những kết quả cao cứu vớt cho những điểm yếu còn lại. Kiến thức , nội dung, kết cấu, kiểu ra đề bài thi các đợt gần nhau sẽ tương tự vì thế  bạn nên ôn thi với những đề gần nhất mới ra.

Không quên tích lũy từ vựng tiếng Hàn.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành hay bại của bài của bạn, khi biết cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả để tích lũy cho mình vốn từ phong phú va đa dạng thì bạn đã có một ưu thế lớn rồi đấy và việc này sẽ không bao giờ là thừa cả nển chính vì thế nên tập trung học từ vựng nhiều nhất có thể mà không cần quá chú tâm vào ngữ pháp. Tùy vào cấp nào thì phải học bao nhiêu từ  tối thiểu.

Mong rằng với 5 bước cơ bản mà bạn cần biết để luyện thi topik tiếng Hàn hiệu quả trong bài viết này sẽ là những hành trang giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác