Đang thực hiện

Hot: SOFL chia sẻ tài liệu từ vựng tiếng Hàn miễn phí

Thời gian đăng: 05/06/2018 10:00

Bạn đang tự học tiếng Hàn tại nhà? Bạn đang cần nguồn tài liệu tiếng Hàn uy tín và chất lượng để sử dụng. Tiếng Hàn SOFL đặc biệt dành tặng nó cho bạn qua bài viết này!

Tài liệu từ vựng tiếng Hàn miễn phí qua video

 
Tại sao phát âm tiếng Hàn rất khó
 

Để có cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả, tiếng Hàn SOFL đặc biệt thiết kế rất nhiều các bài giảng video có sẵn về cách phát âm tiếng Hàn chuẩn. Hôm nay SOFL sẽ chia sẻ với các bạn video: “ Tại sao phát âm tiếng Hàn rất khó” của cô giáo người Hàn Quốc tại SOFL. Trong video này, cô sẽ giới thiệu lại với các bạn kiến thức cơ bản về bảng chữ cái Hàn Quốc, hướng dẫn cách nói các từ vựng tiếng Hàn theo cách tự nhiên nhất, cách rèn luyện cách đọc tiếng Hàn hàng ngày,...

Bạn có thể dowload tài liệu này về máy cùng thêm nhiều các kỹ năng khác được SOFL chia sẻ trên kênh Youtube.

Tài liệu học 1000 từ vựng tiếng Hàn sơ cấp

Đặc biệt dành tặng cho các bạn mới bắt đầu nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Hàn cực kỳ phong phú và chất lượng. Không chỉ vì nó bao quát hầu hết các kiến thức từ vựng, thiết kế theo cụm từ mà nó còn được viết rất cụ thể theo từng ví dụ của từng từ vựng một. Học theo cách này, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu vì sau bất cứ từ mới nào cũng có giải nghĩa song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh đi kèm với ví dụ

Nhân dịp khai giảng các lớp tiếng Hàn tại SOFL, chúng tôi đặc biệt dành tặng bạn. Bạn có thể bấm vào link sau, giải nén và tự học từ vựng qua văn bản PDF:

 

1000_tu_vung_tieng_Han_so_cap.pdf

 

Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng với những nguồn tài liệu từ vựng tiếng Hàn này,  kỳ thi TOPIK tháng 7 tới bạn sẽ đạt kết quả thật tốt. Chúc các bạn thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác