Đang thực hiện

Học từ vựng tiếng Hàn online với TOP 5 website chuẩn

Thời gian đăng: 19/12/2018 14:34

Học từ vựng tiếng Hàn online là phương pháp vừa tiện lợi, vừa không tốn kém tiền bạc và thời gian. Thế nhưng để chọn được một website chất lượng và tin tưởng, cũng là vấn đề không hề đơn giản. Những gợi ý dưới đây của SOFL chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều.
 

hoc tu vung tieng han online
Học từ vựng tiếng Hàn online

Hoc từ vựng qua Talk to me in Korean

Talk to me in Korean là một trong số những website nổi tiếng, hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn toàn diện cho người nước ngoài. Đặc biệt, phần khẩu ngữ  giao tiếp ở đây rất chất lượng. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản hay bất cứ khoản phí nào để học. Website này do chính người Hàn lập ra, thế nên về chất lượng nội dung, phát âm từ vựng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi với những người bạn ở trên diễn đàn “How to say this in Korean?” để được những người bản ngữ hướng dẫn cách đọc, cách sử dụng từ vựng. Website này như một diễn đàn học tiếng miễn phí nên vô cùng tiện lợi và cực kỳ dễ sử dụng.

Học từ vựng tiếng Hàn cùng Memrise

Memrise xứng danh vị trí Top đầu với một kho tài liệu vô cùng khổng lồ. Không dừng lại ở đó, Memrise còn giải quyết vấn đề học từ vựng cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn) hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà mình muốn, sau đó chọn trình độ, chọn số lượng từ bạn muốn học. Đối với những từ vựng mà bạn chưa nhớ, Memrise sẽ tự động cho chúng xuất hiện nhiều hơn trong bài test và có riêng phần ôn lại từ vựng đã học.

Học từ vựng tiếng Hàn cùng KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Khi bạn luyện nghe tiếng Hàn qua các bản tin Hàn Quốc bạn cũng sẽ tích lũy được cho mình kha khá các từ vựng. Ngoài ra, đây còn là cách để bạn học các mẫu câu trang trọng, cập nhật các tin tức nóng hổi của Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio trên KBS World Radio ví dụ như: dạng sóng ngắn radio, các chương trình phát thanh có trên Internet, nghe tiếng Hàn qua podcasts hoặc nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn một kênh riêng tiếng Việt cùng chương trình Let’s learn Korean không chỉ hỗ trợ học từ vựng tiếng Hàn online, mà còn rất nhiều các kỹ năng khác.

Học từ vựng tiếng Hàn cùng Korean Class 101

Với người mới bắt đầu học tiếng Hàn, thì Korean Class 101 thực sự là một trang web vô cùng hữu ích. Ngoài các chương trình hỗ trợ học từ vựng tiếng Hàn online, các bạn có thể sử dụng để luyện nghe – nói với các bài học được thiết kế rất chất lượng. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí ở tuần đầu sử dụng nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả những tài liệu học tiếng Hàn về máy tính của mình.

Học từ vựng tiếng Hàn cùng Kyna.vn

Đây là một trong số những trang web học tiếng Hàn online đang rất được sinh viên Việt Nam học tiếng Hàn ưa chuộng. Trên kênh Kyna.vn, bạn sẽ được học các kiến thức từ vựng cơ bản, cách luyện phát âm, tài liệu tự học tiếng Hàn tại nhà, hướng dẫn cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, nhiều chủ đề từ vựng quen thuộc trong đời sống hàng ngày,…Tất nhiên, bạn cũng không mất phí và có thể chọn lựa những khóa học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản để tự hoc bất cứ đâu.

Việc học từ vựng tiếng Hàn chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi các bạn vừa phải nhớ nghĩa, nhớ cách phát âm và nhớ cả cách dùng từ. Với 5 website Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ, đều là những trang thông dụng và có số lượng người dùng cực kỳ lớn. Hy vọng nó sẽ hỗ trợ cho việc học tập của bạn ngày một tiến bộ.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác