Đang thực hiện

Tìm hiểu phương pháp học tiếng Hàn cho người Việt

Thời gian đăng: 07/12/2017 13:47

Học tiếng Hàn cho người Việt đang trở nên rất “hot” hiện nay, vậy hãy cùng Hàn ngữ SOFL tìm hiểu về phương pháp học hiệu quả nhé.

Bảng chữ cái tiếng Hàn viết ra sao?
Bảng chữ cái tiếng Hàn viết ra sao?

Học bảng chữ cái Tiếng Hàn

Bảng chữ cái trong Tiếng Hàn gồm có 24 chữ cái, trong đó có 14 phụ âm và 10 nguyên âm khác nhau.

- Về việc học bảng chữ cái tiếng Hàn, trước tiên bạn cần phải thuộc các mặt chữ, cách viết, cách đọc và phát âm từng chữ bằng cách đọc và viết lại nhiều lần tới khi thuộc lòng thì mới đảm bảo cơ bản cho việc học Tiếng Hàn hiệu quả.

Học từ vựng

Để đạt được hiệu quả cho việc học từ vựng, trước tiên nên học theo các chủ đề gần gũi liên quan tới cuộc sống hàng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình, ngày tháng…Nên lập cho mình một thời gian biểu về việc học Tiếng Hàn, ví dụ mỗi ngày bạn dành ra khoảng 30 - 45p học thuộc 5 từ vựng mới, nên có một cuốn sổ nhỏ ghi chép lại các từ vựng mới học được và cố gắng luyện tập chúng trong những lúc rảnh rỗi.

- Một cách để học và nhớ từ vựng hiệu quả đó là sử dụng chúng trong hoàn cảnh thực tế, ví dụ có thể “chèn” các từ vựng mới mà bạn đã học được trong các đoạn hội thoại, chat với bạn bè, có thể lúc đầu sẽ không quen nhưng bạn cứ luyện tập nhiều, chắc chắn bạn sẽ thấy rất thích đấy!

- Ngoài ra có thể học từ vựng mới bằng cách viết từ vựng ra giấy note nhỏ và dán ở những vị trí mà bạn dễ gặp: bàn học, đầu giường, tủ lạnh,…bất cứ nơi nào mà bạn dễ nhìn thấy nhất để tăng hiệu quả trong việc học từ vựng.

- Học từ vựng tiếng Hàn mới qua nghe nhạc, xem phim Hàn Quốc cũng khá là hiệu quả. Cuối cùng, cần có kế hoạch ôn tập lại các từ vựng đã học được, ít nhất 1 tuần/ lần cho các từ đã học được.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

Học ngữ pháp

Ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia ra làm nhiều cấp độ. Ở cấp độ cơ bản, bạn cần biết cấu trúc câu chính tiếng Hàn, ngữ pháp về thì động từ, đuôi câu trần thuật, các thể dạng đuôi câu theo đối tượng giao tiếp...

Luyện viết

Viết tiếng Hàn có những chuẩn mực và quy tắc riêng. Bạn có biết đó là gì không? Nguyên tắc viết tiếng Hàn là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Tiếng Hàn chỉ có nét cứng không có nét mềm nên bạn dễ dàng luyện viết theo mẫu. Khi luyện viết mẫu câu và đoạn văn, bạn cần chú ý cách ngắt nghỉ theo thành phẩn câu.

Học tiếng Hàn với trung tâm tiếng Hàn SOFL

Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, là 1 trong  những trung tâm dạy tiếng Hàn lâu năm dành cho người Việt, trung tâm tiếng Hàn SOFL đảm bảo uy tín – chất lượng được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng.

Sự khác biệt tại SOFL:

Chú trọng thực hành, giao tiếp giúp học viên hình thành thói quen phản xạ nhanh và ghi nhớ lâu.

Mục tiêu học là phải sử dụng được, học đi đôi với hành theo các cấp độ khác nhau.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có bằng cấp quốc tế, trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn.

Lộ trình học cụ thể, giáo trình riêng theo cấp độ hay và dễ học cho người Việt.

Các khóa học tiếng Hàn cho người Việt tại SOFL:

Giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc và dài hạn.

Tiếng Hàn dành cho trẻ em

Tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Đặc biệt: dạy 1 kèm 1 tiếng Hàn chất lượng cao (1 thầy 1 trò) với khóa học trực tuyến.

Học tiếng Hàn cho người Việt không phải ngày một ngày hai có thể thành công được. Hãy kiên trì học dần dần để từng bước chinh phục tiếng Hàn nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác