Đang thực hiện

Mở lối thành công bằng 4 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả.

Thời gian đăng: 23/05/2017 09:06

Bạn đang gặp những khó khăn trong việc học vì phương pháp hiện tại không còn thích hợp để mang lại những hiệu quả mà mình mong muốn. Hãy tham khảo ngay 4 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả dưới đây.

Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả mới?
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả mới?

Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả Mnemonics.

Mnemocis là một phương pháp giúp bạn có thể học và nhớ một cách dễ dàng. Bạn sử dụng những những kiến thức tiếng Hàn mà bạn đã học hoặc dễ học để kết nối với những điều mình chưa biết. Mnemonic có thể là một từ vựng, một câu chuyện, một bức tranh, từ viết tắt, bài hát, điệu nhảy hoặc bất cứ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Điều quan trọng là mnemonics là sự khác biệt, điều đáng nhớ, và liên quan chặt chẽ đến những gì bạn đang cố gắng để nhớ. Tạo dựng những mối liên hệ khiến cho việc ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn.

Phương pháp học tiếng Hàn Scriptorium.

Scriptorium là bài tập giúp cải thiện kĩ năng viết tiếng Hàn của bạn.. Khi muốn tập viết một câu tiếng Hàn , bạn hãy đọc câu đó thật to trước tiên, tiếp theo hãy tiếp tục đọc lại, nhưng lần này là đọc từng từ đó như thể bạn đang viết vậy, sau đó hãy đặt bút xuống và viết, cuối cùng hãy đọc nó lên thật to lần cuối. Vậy là xong, bạn đã thuộc được một câu nhanh chóng mà lại có thể đem ra thực hành ngay vào thực tế hay trong giao tiếp. Bài tập luyện ghi nhớ này sẽ buộc bạn phải chậm lại, tập trung vào những tiểu tiết nhỏ nhất và tự nhận ra những từ bạn chưa biết, bổ sung thêm những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cũng như cải thiện kỹ năng nghe và nói.

Thế giới tiếng Hàn  rộng lón và đầy thú vị
Thế giới tiếng Hàn rộng lón và đầy thú vị

Đắm mình vào thế giới tiếng Hàn

Khi học Tiếng Hàn , đừng ngồi trong nhà ôm đống sách vở và tài liệu tiếng Hàn không thôi mà hãy bước ra khỏi mức an toàn và tự đặt bản thân vào môi trường mà mọi người ai cũng nói tiếng Hàn. Nếu không có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ thì cách hoàn hảo nhất cho bạn đó là tham gia một khóa học tiếng Hàn để học và trao đổi cùng bạn bè và thầy cô. Tiếp đó có thể tham gia các câu lạc bộ, diễn đàn,..  Ban đầu, sẽ rất khó khăn nhưng khi bạn rơi vào nơi mà ai cũng nói Tiếng Hàn , não sẽ bị kích thích và sẽ hấp thụ ngôn ngữ tối đa qua việc cố gắng nghe hiểu, nói thì sẽ không quá lâu nữa đâu bạn có thể giao tiếp trôi chảy như người bản xứ.

Cải thiện tiếng Hàn giao tiếp với phương pháp Pastal Total Immersion.

Phương pháp này bạn sẽ phải chủ độ chủ động hơn trong việc nói hay nghe tiếng Hàn. Ví dụ như bạn đang học tiếng Hàn hãy thử đến một cửa hàng đồ ăn Hàn và đọc menu của cửa hàng thậm chí gọi món thử xem sao. Hãy đưa thứ ngôn ngữ bạn đang học vào cuộc sống của mình từ những thứ giản dị nhất.

Mong rằng với 4 phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đạt dược những kết quả cao nhất và chinh phục tiếng Hàn thành công.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác