Đang thực hiện

5 lợi ích không thể bỏ qua khi luyện đọc tiếng Hàn qua sách báo và tạp chí hàng ngày

Thời gian đăng: 30/08/2017 13:57

Việc luyện đọc tiếng Hàn thông qua sách, báo đem lại những lợi ích gì cho người học? Hãy cùng Trung tâm tiếng Hàn SOFL trả lời câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc tiếng Hàn làm giàu kiến thức
Đọc tiếng Hàn làm giàu kiến thức

1. Luyện đọc tiếng Hàn làm giàu kiến thức

Tất cả những thông tin mà bạn đọc được có thể không giúp ích cho bạn trong thời điểm hiện tại, nhưng không có nghĩa chúng vô ích ở tương lai. Nếu có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt, bạn nên tìm đọc những cuốn sách bằng tiếng Hàn do chính những người bản xứ viết. Không chỉ biết được thêm nhiều kiến thức mới và bạn còn học được văn phong phổ biến của người Hàn Quốc. Điều này sẽ rất quan trọng và cần thiết cho việc học sau này của bạn.

2. Đọc sách báo tiếng Hàn giúp giảm căng thẳng

Những câu truyện cười bằng tiếng Hàn hay bất kì những quyển sách nào mà bạn yêu thích đều giúp bạn thư giãn tinh thần và trở nên thoải mái hơn, quên đi những áp lực và căng thẳng trong quá trình học tập hay làm việc. Một cuốn tiểu thuyết hay sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn khác, một bài báo hay sẽ giúp bạn quên đi những áp lực hiện tại.

Mở rộng kiến thức bằng việc đọc tiếng Hàn
Mở rộng kiến thức bằng việc đọc tiếng Hàn

3. Luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn mở rộng vốn từ

Từ vựng tiếng Hàn là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên hệ thống ngôn ngữ. Việc luyện đọc tiếng Hàn sẽ là phương pháp tốt nhất để bạn tăng cường và trau dồi thêm nhiều ngôn từ với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn nên chọn đọc nhiều thể loại sách để có được vốn từ phong phú và đa dạng nhất, đặc biệt là những loại sách cần thiết phục vụ cho công việc và học tập của bản thân.

4. Luyện đọc tiếng Hàn giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Mỗi khi đọc một cuốn sách tiếng Hàn, bạn phải ghi nhớ từng nhân vật, từng tình huống, và nếu bạn đọc chậm, bạn còn phát hiện ra nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng mà bản thân đã từng học qua, hay những từ ngữ thú vị. Chính sự thu hút này giúp bạn ghi nhớ được nội dung và tăng cường khả năng đọc hiểu của bạn hiệu quả hơn.

5. Kỹ năng viết tiếng Hàn tiến bộ nhanh chóng

Như đã phân tích ở trên, tập đọc tiếng Hàn giúp bạn nắm được những phong cách hành văn đậm chất bản xứ, cùng với đó là cách sử dụng ngôn từ linh hoạt và tinh tế của mỗi nhà văn. Chính những điều này giúp bạn nâng cao được kĩ năng viết một cách vô thức. Vì khi tiếp xúc với nhiều tác phẩm khác nhau, vô tình bạn đã theo dõi được phong cách viết, cách dẫn dắt mạch truyện, cách sử dụng từ ngữ trong nhiều tình huống khác nhau và chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách viết của bạn.

Trên đây là những lợi ích cơ bản nhất khi bạn lựa chọn phương pháp luyện đọc tiếng Hàn bằng sách báo và tạp chí hàng ngày. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác