Đang thực hiện

Tiết lộ cách học tiếng Hàn từ đầu cho người mới hiệu quả đến khó tin.

Thời gian đăng: 12/05/2017 11:32

Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu về cách học tiếng Hàn từ đầu cho người mới qua bài viết dưới đây.

Nhập môn tiếng Hàn cùng bảng chữ cái tiếng hàn
Nhập môn tiếng Hàn cùng bảng chữ cái tiếng hàn

Học tiếng Hàn từ đầu bằng bảng chữ cái tiếng Hàn.

Cũng như bao ngôn ngữ khác thì bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ luôn là bài học căn bản đầu tiên đối với bất kỳ nếu muốn theo đuổi và chinh phục tiếng Hàn. Để thuộc 40 ký tự (21 nguyên âm và 19 phụ âm) sẽ không quá khó khăn nhưng không ít người chỉ học về mặt chữ cách viết mà không rèn cách đọc đúng ngay từ đầu và như thế sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến quá trình học và thực hanh giao tiếp.

Học cách ghép chữ và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn.

Để có thể gắn kết những nguyên âm và phụ âm thành một từ có nghĩa để đọc và viết thì bạn cần nắm được cách ghép âm và ghép chữ tiếng Hàn.  Khi muốn truyền đạt ngôn từ đúng và chính xác, tránh những hiểu lầm khi giao tiếp thì  phát âm tiếng Hàn đúng và chuẩn là một yếu tố vô cùng quan trọng, đồi hỏi bạn cần có quá trình luyện tập chăm chỉ tránh hình thành thói quen sai khó sửa sau này. Trên mạng hiện có khá nhiều video dạy phát âm tiếng Hàn chuẩn. Nhưng nhiều khi tự học bạn lại chẳng thể nào thấy được những lỗi sai đó nên cần người chỉ dẫn, chỉnh sửa phát âm trực tiếp, cụ thể để tiến bộ nhanh chóng hơn thì bạn hãy tìm ngay cho mình một khóa học tiếng Hàn phù hợp,

Học tiếng hàn cơ bản trực tuyến sự lựa chọn hoàn hảo
Học tiếng hàn cơ bản trực tuyến sự lựa chọn hoàn hảo

Học từ vựng tiếng Hàn theo cụm từ.

Từ vựng tiếng Hàn được coi như hạt giống để trồng lên một cánh đồng kiến thức tiếng Hàn của người học ngoại ngữ vậy. Nếu muốn mở rộng diện tích đó ra thì ước đầu tiên là phải tích lũy thật nhiều hạt giống. Có được từ vựng rồi bạn mới ứng dụng được vào các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Nhưng để học được được nhiều từ mà lại nhớ được lâu không phải là điều dễ dàng, thay vì việc học vất vả khi tách riêng lẻ từng từ thi tại sao bạn không dùng cách hiệu quả hơn đó là học theo cụm từ bằng hình ảnh hay qua những ví dụ cụ thể theo chủ đề

Học ngữ pháp tiếng Hàn

Và tất nhiên rồi khi học tiếng Hàn từ đầu thì phải học ngữ pháp chứ. Nhưng nhớ rằng không nên chỉ học lý thuyết về cấu trúc hay cách dùng vì như thế bạn sẽ gặp rắc rối khi áp dụng trong thực tế, dó đó hãy gắn mỗi ngữ pháp tiếng Hàn với một câu ví dụ ngắn thôi nhưng đầy đủ ý.  Ngoài ngữ pháp chung, tiếng Hàn cũng bao gồm những bất quy tắc nữa nên khi học cũng cần lưu ý bạn nhé.

Luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn.

Nghe và nói tiếng Hàn thành thạo sẽ là ước muốn của rất nhiều người, nhưng để đạt được thì bạn cần rèn luyện thật nhiều. Cứ mạnh dạn tận dụng mọi cơ hội và công nghệ để phục vụ cho việc học của mình. Ngoài thời gian học trên lớp thì bạn có thể đưa tiếng Hàn vào cuộc sống hàng ngày, những bài hát hay bộ phim Hàn Quốc cũng sẽ là những phương tiện học tập vô cùng hiệu quả mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ.

Mong rằng với cách học tiếng Hàn từ đầu cho người mới trên đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhất, chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác