Đang thực hiện

Mách nhỏ 5 cách học bảng chữ cái tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Thời gian đăng: 18/05/2017 11:06

Tuy bảng chữ cái tiếng Hàn không quá phức tạp như tiếng Hàn  nhưng làm thế nào để học nhanh và nhớ lâu thì không phải ai cũng biết cách.

Bảng chữ cái tiếng hàn
Bảng chữ cái tiếng hàn 

Muốn học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh, nhớ lâu hãy viết thật nhiều.

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất mà bất cứ ai khi bắt đầu cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi học thuộc một kiến thức nào đó, tuy là cách cổ điển và tốn khá nhiều thời gian và công sức nhưng nó vẫn sẽ phù hợp với một số người và mang lại những kết quả nhất định. Bạn nên viết các chữ trong bảng chữ cái tiếng Hàn ra giấy, mỗi một lần viết là một lần đọc nhẩm chữ cái mà bạn đang viết ra vừa để nhớ mặt chữ lại vừa rèn cách phát âm tiếng Hàn chuẩn.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua Flashcard.

Với những tấm flashcard nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn có thể mang theo để học nhất là khi tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi. Nếu không có sẵn thì bạn cũng có thể tự làm cho mình nhưng tấm flashcard của riêng mình. Mặt trước ghi chữ và nghĩa, phía sau có thể là cách viết hoặc một ví dụ cụ thể ngắn thôi nhưng đầy đủ ý. Khi học trộn tất cả các tấm bìa lại với nhau sẽ giúp bạn học linh hoạt hơn mà không phải là cách máy móc theo thứ tự nhất định. Nên học theo từng tấm bìa một, chữ chưa nhớ hoặc khó nhớ thì các bạn để riêng ra 1 chỗ, sau đó đọc lại nhiều lần hơn.  

Học bảng chữ cái kết hợp với học từ vựng tiếng Hàn

Với mỗi chữ trong bảng chữ cái, hãy tìm 5 từ vựng tiếng Hàn có chứa chữ cái đó và học thuộc chúng. Như thế bạn cũng đã tích lũy thêm cho vốn từ của mình rồi đấy. Ngoài ra bạn còn có thể biết được vị trí của chữ đó như thế nào sẽ giúp bạn học cách ghép chữ tiếng Hàn dễ dàng hơn rất nhiều

Học từ vựng tiếng hàn bằng flashcard
Học từ vựng tiếng hàn bằng flashcard

Học chữ cái tiếng Hàn thông qua video

Học  qua video sẽ giúp bạn có hình dung sinh động hơn với những hình ảnh và âm thanh mô tả cụ thể và đầy thú vị. Để học hiệu quả thì bạn nên chọn video hướng dẫn có giọng đọc của người bản ngữ. Vì như vậy bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Tận dụng ngay chiếc điện thoại thân yêu của mình.

Bằng việc tải về những phần mềm hay ứng dụng học tiếng Hàn phù hợp bạn sẽ không cần đến quá nhiều công cụ hỗ trợ khác nữa mà vẫn có thể luyện viết chữ cái ngay trên điện thoại của mình. Đan xen với những trò chơi nhỏ sẽ là cách giữ được hứng thú trong suốt quá trình học.

Trên đây là  5 cách học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để rèn luyện khả năng tiếng Hàn của mình.Chúc các bạn học tập tốt!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác