Đang thực hiện

Liệu bạn đã biết ưu, nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh?

Thời gian đăng: 20/03/2017 15:59

Đối với các bạn trẻ thì phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh là một trong những phương án được ưu tiên khi lựa chọn vì nó tạo ra sự hứng thú và duy trì cảm hứng  trong quá trình học tập.

Kinh nghiệm học tiếng hàn qua truyện tranh
Kinh nghiệm học tiếng hàn qua truyện tranh

Phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh có những ưu điểm gì?

Với sức hấp dẫn và thu hút riêng thì truyện tranh là một trong những hình thức giải trí thông dụng nhất qua nhiều thế hệ và cho tới ngày nay . Nó được tận dụng để đưa vào để tọa thành một phương pháp học không chỉ áp dụng trong học tiếng Hàn.  Với mục đích không hề có sự nhàm chán hay sức ép nào cả mà người học thông qua việc thư  giãn mà vẫn tiếp thu được những kiến thức tiếng Hàn bổ ích mà không để lãng phí thời gian. Khi đó thì bộ não không còn phải căng cứng hoạt động hết công suất để tiếp nhận thông tin nữa mà nó đã trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Kiến thức được tái hiện và mô tả bằng những hình ảnh độc đáo qua những nét vẽ chân thực của các nhân vật, hiện tượng  thì việc ghi nhớ từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn sẽ không còn là những vấn đề quá khó khăn nữa. Trong thời đại của công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì để tìm đọc truyện tranh tiếng Hàn không còn quá khó khăn như trước nữa, hơn thế thì với hình thức đưới dạng các file mềm có tính tiện dụng rất cao thì bạn có thể dễ dàng tải về để sử dụng từ một số trang web học tiếng Hàn hoặc các blog truyện.
 

Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Vậy còn nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh thì sao?

Không quá khó để tìm nguồn cung cấp nhưng đối với những người mới học tiếng Hàn thì vấn đề nằm ở chỗ để hiểu được nội dung thì học cần có kiến thức về đọc tiếng Hàn cũng như vôn từ vựng và ngữ pháp thì việc này là trở ngại lớn và cần rất nhiều thời gian để làm quen và thích ứng. Một đáp án được đưa ra là đọc truyện tranh đã được phiên dịch tiếng Hàn qua tiếng Việt tuy nhiên như vậy thì số lượng sẽ bị hạn chế và có thể dẫn đến tình trạng ngắt quãng việc học tập. Và một lỗi lớn mà đã khá nhiều người vẫn mắc phải đó là quá tập trung vào các tình tiết và bị cuốn vào nội dung của các câu truyện mà bỏ quên việc học tập và nều không cũng sẽ làm giảm chất lượng của việc học đi rất nhiều điều này đòi hỏi bạn cần là người có tinh thần tự giác cao, sự quyết tâm và chăm chỉ.

Hy vọng rằng với những ưu, nhược điểm của phương pháp học tiếng Hàn qua truyện tranh trong bài viết trên đây sẽ có những thông tin mà bạn cần để giúp ích cho việc học của mình.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác