Đang thực hiện

Khám phá top 3 trang web học tiếng Hàn online hiệu quả

Thời gian đăng: 13/01/2017 11:18

Bạn đã biết những địa chỉ trang web uy tín khi học tiếng Hàn chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu 3 website giúp bạn học tiếng Hàn online hiệu quả.

hoc-tieng-han-truc-tuyen

Học tiếng hàn online hiệu quả

Việc nghe hiểu và phát âm chuẩn xác tiếng Hàn chính là chìa khóa thành công giúp bạn chinh phục được ngoai ngữ Hàn và tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ. Tuy nhiên, dù học tại các trung tâm tiếng Hàn hay các chương trình chính quy trên trường thì bạn cũng cần phải tự tìm nguồn tài liệu học thêm kiến thức để cải thiện kỹ năng nghe và nói của mình. Trung tâm tiếng Hàn SOFL xin giới thiệu 3 trang web học tiếng Hàn online miễn phí hiệu quả nhát mà bạn không thể nào bỏ qua.

Phần lớn người Việt khi theo học tiếng Hàn đều bị hạn chế về khả năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nói và nghe. Chúng ta thường hay lo ngại khi nói trước đám đông vì sợ mình phát âm sai hoặc kỹ năng kém do quá chú trọng vào học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn mà bỏ qua phần nghe, đọc.

Thật sự là nếu người học có thể nghe hiểu được người bản ngữ nói thì sẽ học được cách phát âm sao cho chuẩn và từ đó sẽ cải thiện được kỹ năng nói và nhấn ngữ điệu, ngắt nghỉ. Cũng giống như một đứa trẻ bập bẹ học nói vậy, chúng nghe và bắt chước theo người lớn nói chứ không hề biết trước về ngữ pháp hay ý nghĩa của từ vựng nào cả. Vậy nên, muốn bạn học giỏi giao tiếp tiếng Hàn thì cần phải ưu tiên đầu tư cho học và luyện nghe thật kỹ và hiệu quả.

Học tiếng Hàn online hiệu quả qua đài  KBS World

Ngày nay có rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng hiện đại giúp bạn học tiếng Hàn online miễn phí mà cực kì hiệu quả như âm nhạc, xem phim hay các đoạn hội thoại tiếng Hàn giao tiếp,... Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí cho bạn một hình thức học nữa là nghe đài tiếng Hàn qua kênh truyền hình nổi tiếng KBS thông qua Internet, Podcasts, KBS KONG,... KBS World Radio cũng có hệ thống kênh dành riêng cho người Việt học tiếng Hàn là http://world.kbs.co.kr/vietnamese/

Ngoài ra, KBS còn có ứng dụng tự học tiếng Hàn cho người ngoại quốc mang tên Let’s learn Korean – giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng một cách toàn diện trong tiếng Hàn.

Kinh nghiệm học tiếng hàn nhập môn nhanh chóng
Kinh nghiệm học tiếng hàn nhập môn nhanh chóng

Học tiếng Hàn online hiệu quả qua Talk To Me In Korean

Một trong 3 website học online hiệu quả mà trung tâm tiếng Hàn muốn giới thiệu đến người học là Talk To Me In Korean. Đây là trang web chuyên về  tiếng Hàn giao tiếp, luyện kĩ năng nghe hiểu và nói thành thạo cho người nước ngoài. Trên trang web của Talk To Me In Korean các bạn cũng có thể học tiếng Hàn online miễn phí mà không cần phải đăng kí bất kì thủ tục phức tạp nào.

Bạn hãy lựa chọn trình độ tiếng Hàn chính xác theo năng lực của bạn hiện tại để nắm bắt chủ động những bài học sao cho phù hợp nhất.

Học tiếng Hàn online hiệu quả qua website  Easy Korean

Easy Korean hiện đang là một website lớn giúp người học cải thiện kỹ năng nghe đọc hiệu quả, với mô hình bài giảng thông minh nhất. Trang web Easy Korean chú trọng vào nền tảng kiến thức như Ngữ pháp, tập hợp các chủ đề về từ vựng và kĩ năng nghe hiểu tiếng Hàn.

Với mỗi bài luyện nghe tiếng Hàn online, bạn sẽ có một phần tóm tắt nội dung bài nghe, bản Transcript và Audio mp3. Nếu chưa nghe được chính xác và bắt kịp được tốc độ người nói thì nghe  từng từ từng chữ và tìm những bài có tốc độ vừa phải, vừa đọc Transcript và theo dõi audio.

Trên đây là top 3 website học tiếng Hàn online hiệu quả nhất cho người học và trung tâm tiếng hàn SOFL đang mở chương trình học tiếng hàn trực tuyến . Mong rằng những website này sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng nghe và phát âm của mình và

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác