Đang thực hiện

Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn

Thời gian đăng: 25/04/2016 12:13
Muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn sao cho đúng và hay như người bản xứ thì đừng quên thực hiện 3 nguyên tắc này ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc nhé!
cẩm nang giao tiếp tiếng hàn
 

Bạn đã từng đầu tư không ít thời gian và tiền bạc để có thể nghe nói tiếng Hàn giao tiếp trôi chảy? Nhưng vẫn không đạt được mục tiêu đề ra? Bạn vẫn cảm thấy thiếu tự tin, không thể giao tiếp với người Hàn vì không hiểu họ nói gì. Rất có thể bạn đã sử dụng sai phương pháp, những tư vấn dưới đây từ trung tâm tiếng Hàn SOFL hy vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này.

1. Nguyên tắc số 1 : Học phát âm chuẩn.

Có thể bạn nghĩ rằng những bài học tiếng Hàn đầu tiên như bảng chữ cái, đọc đọc, cách phát âm rất đơn giản nên chủ quan. Nhưng chính những bước học đầu tiên đó lại vô cùng quan trọng. Đó là lần đầu tiên bạn tiếp cận với tiếng Hàn một cách bài bản, dù có cảm thấy dễ đi chăng nữa thì vẫn có những điểm khó. Và đó chính là những nguyên nhân kiến bạn sau này giao tiếp tiếng Hàn không tốt.
Dù bạn đã học tiếng Hàn cấp độ nào, hay chưa học gì; hãy bắt đầu lại với bài học phát âm sao cho chuẩn thì thôi.

2. Nguyên tắc số 2 : Nghe nhiều hơn

Hầu như người học tiếng Hàn nào cũng gặp khó khăn trong việc nghe và nói tiếng Hàn. Không ai có thể nói giỏi mà không nghe tiếng Hàn nhiều. Nghe giúp bạn mở mang đầu óc, nghe được cách người Hàn phát âm, nói chuyện. Nghe nhiều sẽ thành quen và khiến bạn nói giống người bản xứ hơn.
Tuy nhiên, không phải cứ nghe nhạc Hàn nhiều là sẽ giỏi hay chỉ nghe đi nghe lại là được. Nghe cần phải có phương pháp và nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay Học nghe tiếng Hàn qua phim như thế nào?

3. Nguyên tắc số 3 : Chủ động thực hành giao tiếp

Đừng mải mê tập trung học lí thuyết mà quên mất muốn giỏi giao tiếp tiếng Hàn, bạn cần phải thực hành thường xuyên, liên tục. Dù có học giỏi đến đâu, thành tích như thế nào mà không chịu thực hành hay sử dụng tiếng Hàn nhiều thì bạn sẽ dần dần quên hết. Để thực hành tiếng Hàn hiệu quả thì bạn nên nói chuyện trực tiếp với người bản xứ. Bởi khi trực tiếp tiếp xúc với họ thì bạn mới có cơ hội trải nghiệm tiếng Hàn thực tế : Nói nhanh, nói tắt nhiều.

Nếu như bạn còn chưa tự tin với việc nghe nói tiếng Hàn của mình, hãy đến với tiếng Hàn giao tiếp SOFL, nơi chắp cánh ước mơ của hàng ngàn thế hệ học viên Việt Nam nói tiếng Hàn như người bản xứ.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác