Đang thực hiện

Học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA

Thời gian đăng: 28/08/2016 22:26
Trong tháng 9/2016 tới đây, chương trình học tiếng Hàn trực tuyến vô cùng chất lượng của trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ được ra mắt, cùng đón chờ nhé!
 
Học tiếng hàn trực tuyến có lợi ích ra sao?
Học tiếng hàn trực tuyến có lợi ích ra sao?

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Từ lâu đã là một đơn vị nổi tiếng trong ngành đào tạo trực tuyến, là đơn vị hàng đầu Đông Nam Á và là tổ chức đầu tiên ở Việt Nam thực hiện xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Các chương trình học trực tuyến được thực hiện tại đây sẽ không còn phải bàn cãi về chất lượng, dịch vụ nữa.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một địa chỉ học tiếng Hàn uy tín, chất lượng trong nhiều năm, nhận được rất nhiều sự yêu quý, tin tưởng của học viên. Chính sự tin tưởng của các bạn vào trung tâm đã giúp trung tâm có thêm nhiều động lực hơn nữa để luôn cố gắng phát triển, hoàn thiện mình hơn nữa.

 
Học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA
Học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA

 
Chương trình học tiếng Hàn trực tuyến của trung tâm từ lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên, và sau một thời gian đàm phán, lên kế hoạch tổ chức, thì đến tháng 9/2016 tới đây, một chương trình học tiếng Hàn trực tuyến vô cùng hấp dẫn, chất lượng của trung tâm sẽ chính thức ra mắt.

->>>Xem thêm:  Địa chỉ học tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Chương trình dạy tiếng Hàn trực tuyến này là sự kết hợp sản xuất giữa trung tâm tiếng Hàn SOFL và Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng nhất, hướng dẫn tận tình nhất, thời gian tham gia thoải mái nhất với giá cả phải chăng nhất.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

 
Mọi thông tin chi tiết của chương trình này sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang web và fanpage của trung tâm, các bạn quan tâm thì hãy thường xuyên ghé thăm để nhanh chóng update những thông tin mới nhất cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân ngày ra mắt nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết học tiếng Hàn trực tuyến liên kết với TOPICA. Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Hàn nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác