Đang thực hiện

Tìm hiểu các chương trình học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Thời gian đăng: 19/01/2017 15:54

Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu 4 trường Đại học Hàn Quốc có các chương trình học tiếng Hàn trong bài dưới đây nhé.
 

học tiếng hàn online
Tìm hiểu các chương trình học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

 

1.  Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Chungang (CAU)

 

Trường Đại học ChungAng là ngôi trường danh tiếng có trụ sở chính tại thành phố Seoul. CAU nổi tiếng trong mảng đào tạo lĩnh vực điện ảnh, sân khấu và nhiếp ảnh, đồng thời ChungAng là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Chương trình dạy tiếng Hàn tại ChungAnh được thành lập vào tháng 10/2004 và đón nhận khoảng 2,000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường hướng đến những khóa học giúp sinh viên quốc tế đạt được chứng chỉ  trong kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, hoặc những sinh viên muốn cải thiện và nâng cao kĩ năng tiếng Hàn của mình.

Trường ChungAng liên tục tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khóa như tham quan các di tích lịch sử quốc gia, thưởng thức nền ẩm thực Hàn Quốc, tập nhảy Kpop, học võ Taekwondo, dã ngoại cùng các sinh viên bản ngữ tại Chungang….ngoài ra, khả năng cung cấp các học bổng hấp dẫn dành cho các du học sinh cũng là một thế mạnh của trường Đại học ChungAng.
 

2.  Chương trình học tiếng Hàn tại Đại học Hankuk

 

Được thành lập từ năm 1954, trường Đại học Hankuk đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và trở thành một trong những trường Đại học có quy mô lớn nhất Hàn Quốc với 29,000 sinh viên theo học. Thành lập năm 1954, Đại học Hankuk với hơn 60 năm kinh nghiệm giảng dạy đã trở thành một trong những trường Đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên theo học.

Đại học Hankuk đã thiết kế một khóa học tiếng Hàn chuyên sâu dành cho các sinh viên quốc tế theo học tại Hàn Quốc. Lịch học linh hoạt theo thời gian biểu của sinh viên và được phân vào 2 buổi trong ngày, tuy nhiên các sinh viên cũng phải hoàn thành từ ⅘ lịch trình trở lên để nhận được các chứng chỉ khóa học.

 

học tiếng hàn online
Những câu nói tiếng hàn cơ bản dễ nhớ

 

3. Đại học Sejong

 

Trường Đại học Sejong là trường tư thục nổi tiếng tại Seoul và có chất lượng đào tạo tốt nhất châu Á trong năm 2014. Trường học được trang bị các cơ sở vật chất tốt nhất và chương trình giảng dạy chất lượng. Đối với các khóa học tiếng Hàn tại Đại học Sejong, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các nội dung chương trình học sáng tạo và đa dạng. Đây là những khóa học dành cho những sinh viên, du học sinh quốc tế và những người đang chuẩn bị cho kì thi TOPIK.
 

4.  Đại học Hàn Quốc

 

Đại học Hàn Quốc là Đại học lớn nhất và được xếp hạng cao nhất tại Hàn quốc. Ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc và công nhận trên toàn quốc về chất lượng giảng dạy tiếng Hàn và năng lực học tập của các sinh viên theo học. Chương trình học tiếng Hàn thông thường dành cho các du học sinh từ 15 tuổi trở lên muốn theo học tại các trường THPT trọng điểm. Những khóa học đặc biệt chuyên sâu bao gồm những khóa học hè ngắn hạn, các lớp học văn hóa Hàn Quốc, hay những khóa học cho các sinh viên xuất sắc tại trường, …

Trên đây là 4 chương trình học tiếng Hàn chất lượng tại các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hi vọng các bạn sẽ có được nguồn tham khảo hữu ích cho mình.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác