Đang thực hiện

Giới thiệu 5 phần mềm tự học tiếng Hàn hữu ích nhất cho bạn.

Thời gian đăng: 28/03/2017 14:22

Khi sử dụng những phần mềm tự học tiếng Hàn thì bạn đã có trong tay công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc tự học của mình. Trong vô số nguồn hiện nay không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm tự học tiếng hàn hiệu quả
Kinh nghiệm tự học tiếng hàn hiệu quả

Phần mềm tự học tiếng Hàn Let’s Learn Korean with KBS.

Let’s Learn Korean with KBS hay học tiếng Hàn cùng KBS là phầm mêm tự học được chia sẻ miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tài về để học. Với hệ thống các bài học trực tiếp qua những tình huống giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất từ những chủ đề quen thuốc nhất của cuộc sống thường ngày như ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, mua sắm,... thì bạn cũng có thể mở rộng tri thức và sự hiểu biết về những nét văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Phần mềm tự học tiếng Hàn : Naver Dictionary.

Khi chọn hình thức tự học thì từ điển là một trong những tài liệu học tiếng Hàn không thể thiếu được vì đó sẽ là sự trợ giúp vô cùng đắc lực giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ nhanh chóng nhất. Nó sẽ hỗ trợ việc học từ mới tiếng Hàn, dịch tài liệu hay cả phiên dịch trực tiếp khi bạn đang nói chuyện với người khác qua các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn,dịch câu  và cả đọc phát âm ... Với việc hỗ trợ 32 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt thì bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

Bật mí học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Bật mí học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Phần mềm tự học tiếng Hàn : Mondly - Học tiếng Hàn Quốc.

Bạn sẽ được cung cấp với hơn 2000 từ, cụm từ và các mẫu câu tổng quát sẽ giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp tiêng Hàn từ cơ bản đến nâng cao  hiệu quả hơn. Kiến thức sẽ được thể hiện qua những hình ảnh cụ thể , chân thực nhất, bằng hình thức tương tác trực tiếp thì việc học sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, tiếp thu và ghi nhớ cũng tốt hơn rất nhiều. Hơn thế thì bạn có thể tự lựa chọn lịch học và thời gian học tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện học tập của mình.

Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp.

Được thiết kế với 18 chủ đề thông dụng nhất của giao tiếp tiếng Hàn như  thời gian, địa điểm gia đình, tình yêu ...với hơn 2000 câu hội thoại cơ bản nhất thì bạn sẽ có những kinh nghiệm học tập thực tế nhất để có thể luyện nói và luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả nhất bằng chức năng nổi trội tích hợp âm thanh, hình ảnh, thiết kế khoa học tiện lợi cho quá trình học tập.

Phần mềm App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn đang trong quá trình học để chuẩn bị tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn Quốc. Với kho đề thi TOPIK mô phỏng cấu trúc của đề thật của nhiều cấp độ khác nhau thì bạn có thể thử sức với các dạng bài , luyện khả năng làm bài thi của mình  mọi lúc mọi nơi để có thể nâng cao trình độ của mình.

Mong rằng với 5 phần mềm tự học tiếng Hàn hữu ích trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích nhất để giúp việc học hiệu quả hơn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác