Đang thực hiện

Bật mí cách học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả không phải ai cũng biết.

Thời gian đăng: 06/05/2017 09:03

Kết quả học tiếng Hàn sơ cấp của bạn có hiệu quả hay không phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách học chứ không phải hoàn toàn chỉ dựa vào sự chăm chỉ.

Đau đầu vì chưa có cách nào để học?
Đau đầu vì chưa có cách nào để học?

Biết cách lập kế hoạch học tiếng Hàn sơ cấp khoa học.

Kỹ năng lập kế hoạch sẽ tạo cho bạn định hướng rõ ràng cho một khoảng thời gian nhất định như 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm... để có thể sắp xếp việc học hợp lý nhất, đưa ra danh sách, mục tiêu cần hoàn thành. Căn cứ vào đó để có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tiếng Hàn. Và nên có thứ tự ưu tiên cho việc nào cần hoàn thành trước. Dành những khoảng thời gian có thể tập trung nhất sẽ giúp việc học tốt hơn.

Tập trung cao độ học tiếng Nhật sơ cấp trong khoảng 1 tiếng rồi nghỉ giải lao.

Thời gian học hiệu quả thường khoảng 45 phút sau đó hãy nghỉ ngơi thư giãn một chút chứ không phải như nhiều người vẫn nghĩ rằng cứ học nhiều và liên tục trong một khoảng thời gian dài là tốt vì như thế lượng kiến thức quá nhiều trong khi áp lực khiến bộ não phải hoạt động hết công suất thì sẽ mau quên. Mà thay vào đó là học chất lượng, học kỹ và ôn lại nhiều lần.

Học tiếng hàn trực tuyến phương pháp học mới lạ
Học tiếng hàn trực tuyến phương pháp học mới lạ

Dùng phương pháp học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả và phù hợp.

Khi khối lượng kiến thức và độ khó sẽ ngày càng tăng theo thười gian thì việc tiếp thu, phân biệt và ghhi nhớ sẽ càng trở nên khó khăn hơn mà nếu chỉ học theo bản năng thôi thì vừa mất thời gian lại tốn nhiều công sức, kéo dài việc học sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi và chán nản. Do đó bạn cần đến một phương pháp học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả và phù hợp với như cầu, hình thức học cũng như trình độ của bản thân.

Tận dụng cả 2 bán cầu não.

Tại sao có người học kém, có người học giỏi? Thực ra phần lớn sẽ không phải do bản chất, mà hầu hết họ chưa biết cách điều khiển bộ não của mình mà thôi. Não bộ gồm 2 bán cầu, não trái chủ yếu cho tư duy logic và ngôn ngữ còn não phải là cho tưởng tượng hình ảnh. Điều đó có thể lý giải cho việc khi học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh hay video sẽ nhanh hơn và nhớ được lâu hơn so với toàn chữ.

Đi tìm kẻ cắp thời gian và đánh bại chúng

Những kẻ cắp thời gian chẳng phải đâu xa mà rất quen thuộc với chúng ta như là: điện thoại, mạng xã hội, trò chơi, sự lười biếng, ỷ lại… Sở dĩ nó vẫn tồn tại là do sự dễ dãi, tùy tiện của bản thân mà không tuân theo một trật tự, kỷ luật nào cả và kéo theo đó là cả một hệ lụy ảnh hưởng xấu đến chất lượng học tập của bạn. Vì thế bạn cần có sự tự giác cao nhất là khi chọn cách tự học tiếng Hàn.

Trên đây là cách học tiếng Hàn sơ cấp mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý và chia sẻ. Chúc bạn học tốt và gặt hái được những thành công như mình mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác