Đang thực hiện

5 điều mà bạn cần biết để học nói tiếng Hàn cơ bản hiệu quả.

Thời gian đăng: 07/04/2017 10:26

Khi học nói tiếng Hàn cơ bản ngoài chăm chỉ và phương pháp học hiệu quả thì biết thêm những điều mà trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đạt được những kết quả cao nhanh hơn đấy.

Học nói tiếng hàn cơ bản hiệu quả
Học nói tiếng hàn cơ bản hiệu quả

Khi học nói tiếng Hàn cơ bản cần nắm chắc cách ghép âm trong tiếng Hàn.

Để có thể viết được một chữ của tiếng Hàn thì bạn cần biết ghép chữ thì nói cũng như thì bạn cần nắm chắc được cách ghép âm tiếng Hàn để biết cách kết hợp giữa nguyên âm và phụ âm trong bảng chữ cái với nhau theo quy tắc  khi kết hợp nguyên âm dạng ngang, phụ âm đứng phía trên của nguyên âm tiếng Hàn và kết hợp với các nguyên âm dạng đứng, phụ âm ở bên trái của nguyên âm.

Học nói tiếng Hàn cơ bản không quên từ vựng.

Dù là ở cấp độ nào đi chăng nữa thì học từ vựng tiếng Hàn luôn là việc xuyên suốt từ đầu đến cuối mà ai cũng phải cần nếu như muốn việc học của mình thực sự hiệu quả. Nhất là đối với những kiến thức cơ bản của tiếng Hàn nhập môn thì nếu tạo cho mình thói quen học từ mới mỗi ngày thì vốn từ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Làm sao để có thể học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Làm sao để có thể học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
 
 

Học phát âm tiếng Hàn chuẩn

Để nói được như người bản ngữ thì phát âm tiếng Hàn chuẩn là một yếu tố không thể thiếu bên cạnh phong thái tự tin hay đúng ngữ điệu, khi ấy bạn vừa có thể nghe đúng ý cũng như thể hiệu được nội dung mà mình muốn truyền đạt. Ngay từ bảng chữ cái tiếng Hàn hãy học chuẩn cách đọc của từng nguyên âm và phụ âm vì nó sẽ đóng góp phần lớn vào sự hình thành cách phát âm của bạn.

Ít nhất cũng phải thuộc được các cấu trúc tiếng Hàn đơn giản.

Hầu hết khi học hay luyện nói tiếng Hàn thì bạn sẽ được những lời khuyên rằng không nên quá chú trọng đến ngữ pháp, điều này đúng nhưng không có nghĩa là bạn hoàn toàn bỏ qua ngữ pháp vì nó là khung chính để chắp nối từ ,cách thành phần chủ ngữ để thành câu.  Khi không thể nói một câu quá dài hay quá hoa mỹ thì việc nói đúng ngữ pháp thì đối tượng nghe vẫn có thể hiểu được ý mà bạn muốn truyền đạt.

Dùng đúng kính ngữ tiếng Hàn.

Trong văn hóa ứng xử và giao tiếp thì kính ngữ là một trong những yếu tố mà bạn cần biết vì đây là một nét đặc trưng của ngôn ngữ mà người Hàn Quốc luôn đề cao để thể hiện sự tôn trọng với đối tượng giao tiếp. Vớ những người lớn tuổi, có đại vị, người thân, bạn bè hay mới gặp mặt sẽ có sự phần biệt trong cách dùng rõ ràng. Do đó thì ngoài việc chào hỏi thì việc dùng đúng kính ngữ sẽ giúp bạn tạo được những thiện cảm thì chất lượng khi nói hay giao tiếp tiếng Hàn cũng được nâng lên rất nhiều.

Mong rằng với 5 điều cần biết để học nói tiếng Hàn cơ bản trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn dành được những thành tích học tập cao nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác