Đang thực hiện

3 nguồn cung cấp tài liệu học tiếng Hàn đảm bào chất lượng hơn cả.

Thời gian đăng: 15/04/2017 10:20

Khi chọn được nguồn tài liệu học tiếng Hàn chất lượng phù hợp với trình độ bản thân thì bạn đã hoàn thành được một điều kiện quan trọng để quá trình học có thể diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Nguồn tài liệu tiếng hàn bổ ích
Nguồn tài liệu tiếng hàn bổ ích

Tài liệu học tiếng Hàn của các trung tâm uy tín.

Khi tham gia bất kỳ các khóa học nào ở một đại chỉ uy tín hàng đâu hiện nay như trung tâm tiếng Hàn SOFL thì bạn luôn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tài liệu ở đây, vì nó được biên soạn lại từ chính những giáo trình tiếng Hàn chuẩn để phù hợp với cách học của người Việt giúp việc tiếp cận ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn, ngoài tiếp thu trên lớp thì khi về nhà họ vẫn có thể tự ôn tập được cũng như tìm hiểu và chuẩn bị trước cho bài học tiếp theo. Với đa dạng cách thức thể hiện khác nhau như các bài giảng điện tử  hay video dạy tiếng Hàn của đầy đủ các cấp độ từ sơ cấp đến ôn thi TOPIK hay KLPT,  kiến thức được tái hiện một cách chân thực nhất kèm theo những vi dụ thực tế thì bạn sẽ tiếp thu và ghi nhơ tốt hơn rất nhiều đấy.

Kinh nghiệm học nói tiếng hàn có khó không?
Kinh nghiệm học nói tiếng hàn có khó không?

Tài liệu học tiếng Hàn từ các trang web

Trên các trang web học tiếng Hàn hiện nay thì bạn có thể dễ dàng học online và tải các tài liệu lý thuyết và file nghe tiếng Hàn để tự luyện tập thêm để học offline. Trên đó thì bạn còn có thể tương tác trực tiếp để thực hành ngay cũng như tự lên lịch học cũng như đánh dấu được bài học mà mình đã, chưa học. Bạn có thể tìm đến các trang web nổi bật như KBS World Radio,  Korean Class 101, Kosnet,… để học từ nguồn chính gốc hay memrise, doulingo,.. có giao diện thân thiện và dễ sử dụng với người Việt. Nhưng để đạt dược kết quả cao thì bạn cũng cần áp dụng phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cũng như đầu tư thời gian và công sức cũng như sự cố gắng và chăm chỉ.

Tài liệu học tiếng Hàn từ những bài hát/ bộ phim Hàn Quốc.

Đây là cũng là một nguồn tài liệu đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mang đến cho bạn những kiến thức đa dạng và phong phú. Qua những ca từ và tình huống trực tiếp sẽ giúp bạn học không chỉ là từ vựng, ngữ pháp,…mà còn là những hiểu biết thêm về cách lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, cách ứng xử cũng như tư duy của người đân bản địa. Đặc biệt nó sẽ giúp bạn học giao tiếp tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả.

Mong rằng với 3 nguồn tài liệu học tiếng Hàn trong bài viết trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác