Đang thực hiện

3 cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản hay nhất

Thời gian đăng: 06/09/2016 17:01
Trung tâm tiếng Hàn SOFL giới thiệu các bạn 3 cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản thường được sử dụng để giảng dạy tại các trường đại học hay tại các trung tâm.
Giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1
Giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1

Sau đây, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn 3 cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản thường được sử dụng để giảng dạy tại các trường đại học hay tại các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 3 cuốn sách này và lựa chọn cho mình một cuốn mà bạn thấy phù hợp nhé.

1. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1

Đây là một cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản được biên soạn dành riêng cho người Việt học tiếng Hàn. Các bài học trong giáo trình được trình bày rất khoa học, từ dễ đến khó, rất đơn giản và dễ hiểu.
>>>Xem thêm: Cách đọc tiếng hàn chuẩn và nhanh
Các bài học đều cung cấp đầy đủ những kiến thức nhằm đào tạo cho người học cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Đây là một sự lựa chọn hợp lý khi bạn mới tiếp xúc với tiếng Hàn đó.
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
KInh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
2. Giáo trình tiếng Hàn đại học Seoul quyển 1
Đây là cuốn giáo trình được chính trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc - trường Đại học quốc gia biên soạn và phát hành, cuốn giáo trình tiếng Hàn đại học Seoul đã được rất nhiều người học tiếng Hàn trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng và theo học. 
Tuy nhiên cũng cần lưu ý là cuốn giáo trình này được viết bằng tiếng Anh, do vậy các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng giáo trình này nhé.

3. Giáo trình tiếng Hàn thú vị 1 - Fun Fun Korean 1

Giáo trình tiếng Hàn thú vị - Fun Fun Korean 1 là cuốn giáo trình chính thức của ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường đại học Ngoại ngữ và trường đại học Quốc gia. So với những cuốn giáo trình trên thì cuốn giáo trình tiếng Hàn thú vị đã được đánh giá là có phần khó hơn và nặng hơn một chút. Tuy nhiên cũng đúng như tên gọi của nó, các bài học trong giáo trình đều rất thú vị và đem đến cho người học những kiến thức hay về tiếng Hàn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết 3 cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản hay nhất. Chúc các bạn học tập tốt.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác