Đang thực hiện

Truy tìm 4 cuốn tài liệu tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tốt nhất mà bạn không nên bỏ quả

Thời gian đăng: 22/07/2017 09:24

Để tự học tiếng Hàn thành công thì ngoài phương pháp học, bạn còn cần phải có nguồn tài liệu tiếng Hàn cho người mới bắt đầu chất lượng và phù hợp nhất với bản thân của mình. Hãy cùng điểm qua một số cuốn sách tự học hay nhất hiện nay nhé.

Tài liệu phát âm tiếng hàn
Tài liệu phát âm tiếng hàn 

1. Tài liệu tiếng Hàn cho người mới bắt đầu phần phát âm

Cuốn sách “Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn” sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức căn bản về ngôn ngữ này. Hiện nay, Hàn ngữ đang ngày trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết trong nền kinh tế giao thương đa quốc gia. Nếu bạn học tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường nói tiếng Hàn của người bản xứ và tự tin hơn khi có vốn ngoại ngữ đi cùng. Tuy nhiên, nên chú trọng cách phát âm vì khá nhiều người bỏ qua bước học này. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức căn bản, từ bảng chữ cái cho đến cách phát âm, quy tắc viết chữ, ghép vần,... Bên cạnh đó, các câu từ đều được dịch và phiên âm sang tiếng Việt, giúp người học dễ hiểu và ghi nhớ nhanh hơn.

2. Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

Đây là một tài liệu chuyên về ngữ pháp tiếng Hàn, được biên soạn vô cùng chi tiết và đầy đủ, giúp những người mới bắt đầu tự học tiếng Hàn tại nhà nắm được các cấu trúc câu đơn giản và thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Ngoài ra, có khá nhiều cấu trúc ngữ pháp nhỏ lẻ, tuy nhiên đều được giải thích ý nghĩa đầy đủ, đặc biệt là những thuật ngữ chuyên ngành, từ mới cũn được ghi chi tiết cách sử dụng. Cuốn sách này được chia thành ba phần là ngữ pháp, từ vựng và câu. Tại mỗi phần ngữ pháp sẽ có những mẫu câu ví dụ minh họa và nhiều ngữ cảnh cụ thể để sử dụng chúng.

Tài liệu giao tiếp tiếng hàn cơ bản
Tài liệu giao tiếp tiếng hàn cơ bản

3. Tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Đúng như tiêu đề của cuốn sách, “Tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản” được phân chia thành nhiều mục nhỏ theo từng chủ đề khác nhau, với mục đích là giúp người học dễ dàng theo dõi nội dung cũng như nắm được các cấu trúc câu tùy theo từng tình huống xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Bạn cũng có thể trau dồi được rất nhiều vốn từ vựng trong cuốn sách này.

4. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Đây được coi là cuốn giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, các bạn có thể học theo cuốn sơ cấp đầu tiên, chuyên về các chủ đề giới thiệu bản thân, quốc tịch, nghề nghiệp, đếm số, thời gian, mua sắm,... rất thông dụng.

Trên đay là tổng hợp 4 cuốn tài liệu tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác