Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Long Biên

Thời gian đăng: 26/08/2016 21:24
Các bạn tìm đến bài viết này hẳn là đều đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Long Biên uy tín, chất lượng đúng không nào? Hãy theo dõi bài viết này, bạn sẽ tìm được một địa chỉ học tiếng Hàn đúng với ý muốn của mình.
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Long Biên
Long Biên là một địa điểm khá là xa so với trung tâm thành phố, do vậy mà có không nhiều trung tâm tổ chức cơ sở giảng dạy tiếng Hàn ở khu vực này. Khi đó các bạn muốn đi học đều phải đi một quãng đường khá xa để đến với lớp học, rất mất thời gian và công sức.
Nhận thấy được bất tiện này của rất nhiều học viên, trung tâm tiếng Hàn SOFL đã quyết định mở thêm một cơ sở đào tạo mới tại khu vực Long Biên, Gia Lâm. Theo đó, các bạn đi học sẽ không còn phải lo lắng, đắn đo gì nữa về việc đi lại nữa đúng không nào.
Kinh nghiệm dạy nói tiếng hàn quốc hiệu quả
Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã hoạt động được rất nhiều năm trong ngành đào tạo tiếng Hàn, với rất nhiều kinh nghiệm cùng với sự luôn nỗ lực hết mình trong việc cải thiện, phát triển trung tâm, đến nay, trung tâm đã trở thành một địa điểm tin cậy, yêu thích của rất nhiều các bạn quan tâm đến tiếng Hàn.
Đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn được tuyển chọn một cách chặt chẽ, cẩn thận nhất. Giáo viên đều là những giảng viên đến từ trường đại học Ngoại ngữ, đại học Hà Nội... Đều là những con người tràn đầy nhiệt huyết, năng động với nhiều kinh nghiệm, sẽ mang lại cho học viên những bài học hữu ích và cần thiết, cho cả cuộc sống hay thi cử.
Trang thiết bị của trung tâm được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất, không gian học yên tĩnh thoáng mát, phục vụ tốt nhất cho tinh thần học của học viên.
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến
Kinh nghiệm học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả
Hiện tại, trung tâm đang tổ chức giảng dạy ở 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội: quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy. Và tháng 9 tới đây, một sự kiện vô cùng đặc biệt sẽ diễn ra, trung tâm sẽ khai trương thêm một cơ sở mới tại khu vực Long Biên, Gia Lâm đó. Các bạn ở khu vực này sẽ hoàn toàn yên tâm, không còn phải lo về việc đi lại khi học tiếng Hàn nữa nhé. Với các bạn đi xe bus cũng vô cùng thuận tiện khi địa chỉ của cơ sở này rất gần với bến xe bus đó nha.

Trong dịp khai trương này, sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi cho các học viên đăng kí đó, ngoài ra cũng còn rất nhiều phần quà bí mật, hấp dẫn sẽ được bật mí vào ngày khai trương. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm fanpage, website của trung tâm để cập nhật những thông tin mới nhất về cơ sở mới này nhé.