Đang thực hiện

TOP 5 tài liệu tiếng Hàn nhập môn mà bạn không thể bỏ qua.

Thời gian đăng: 31/05/2017 09:00

Bạn đang đi tìm tài liệu tiếng Hàn nhập môn để chuẩn bị tốt cho việc học nhưng chưa biết đâu là nguồn thích hợp và chất lượng. Hãy tham khảo 5 gợi ý trong bài viết dưới đây.

Luyện phát âm trong tiếng hàn
Luyện phát âm trong tiếng hàn

Tài liệu tiếng Hàn nhập môn : Nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn.

Để giao tiếp tiếng Hàn thì bạn không thể bỏ qua những cuốn giáo trình về phát âm để có thể luyện tập đúng hướng và chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên . Với cuốn nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn này sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ từ bảng chữ cái với đầy đủ các nguyên âm và phụ âm. Hệ thống đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ cụ thể và phong phú cùng hình thức luyện phát âm cơ bản được trình bày rõ ràng, dễ học và dễ tra cứu.  Với việc phiêm âm và dịch câu song ngữ giúp bạn dễ hiểu và dễ ứng dụng vào những trường hợp thực tế.

Tài liệu tiếng Hàn nhập môn : Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt.

Cuốn sách này  được chia thành 3 phần: từ vựng , ngữ pháp và mẫu câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ cụ thể. 3000 mẫu câu tiếng Hàn thông dụng được chọn lọc kỹ càng và chuyển dịch từ các giáo trình tiếng Hàn sang tiếng Việt, vừa để làm ví dụ minh họa vừa có thể sử dụng để giao tiếp thực tế.Dù ở trình độ nào cũng đề có thể tìm thấy trong sách những giá trị sử dụng phổ biến: dễ hiểu, dễ tra cứu nhưng vẫn đảm bảo được tính chính xác, khoa học.

Giáo trình tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1
Xem thêm: thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động mới nhất

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam quyển 1 sơ cấp.

Với mong muốn đem lại một công cụ học tiếng Hàn  hiệu quả không chỉ trong các giờ học tại các trường Đại học mà còn dành cho cả những người học thông thường, ngân hàng KB cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn của Việt Nam và Hàn Quốc đã biên soạn ra bộ giáo trình tiếng Hàn hay nhất này. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam gồm có 6 cuốn theo các cấp , đới với những người mới sẽ bắt đầu với cuốn sơ cấp 1. Hiện trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng đang sử dụng giáo trình này làm giáo trình trọng điểm và căn cứ vào đó biên soạn lại thành những bài học với cách thể hiện khoa học và đưa bạn đến với kiến thức gần nhất bằng những video tiếng Hàn sinh động với những ví dụ được lấy từ chính cuộc sống hành ngày. Bố cục mỗi quyển gồm có 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp gồm có từ vựng, ngữ pháp và cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết . Ngoài ra cuối mỗi bài là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc để bạn có thể mở rộng sự hiểu biết của mình về nhiều lĩnh vừa khác nhau và áp dụng vào chính những bài luyện viết tiếng Hàn của mình.

Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản.

Ngữ pháp cơ bản Tiếng Hàn hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn như danh từ, động từ, tính từ...  phân chia theo chủ đề, mỗi chương đề cập tới một hình thức ngữ pháp cơ bản với các đề mục cụ thể như trợ từ, đại danh từ, động từ và tính từ bất quy tắc, thể chủ động... Ngoài ra phần phiên âm trong cuốn sách này được sử dụng phiên âm tiếng Việt thay cho phiên âm La tinh để bạn đọc dễ sử dụng hơn

Tự học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

Nội dung cuốn  bao quát một vốn ngôn ngữ lớn, thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, được sắp xếp theo chủ đề đề tiện việc tra cứu.Các mẫu câu tiếng Hàn đều được phiên âm cách nói sang tiếng Việt để giúp người học nhanh chóng và dễ dàng nói được tiếng Hàn.Đây là một tài liệu không thể thiếu được cho tất cả những ai đang cần sử dụng tiếng Hàn.

Trên đây là 5 tài liệu tiếng hàn nhập môn trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ, chúc bạn học tốt và đạt được những kết quả cao nhất

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác