Đang thực hiện

Tiết lộ 4 tuyệt chiêu học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nhanh chóng và hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 07/08/2017 08:49

Bạn tốn rất nhiều thời gian để học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nhưng dường như mọi thứ vẫn ì ạch, dậm chân tại chỗ. Vậy làm sao để tiếp nhận được lượng kiến thức khổng lồ này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất? Hãy cùng Trung tâm Hàn ngữ SOFL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xác định được mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
Xác định được mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

1. Học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản có mục đích rõ ràng

Dù bạn làm bất cứ điều gì thì cũng cần phải có mục đích mới thành công được. Học ngữ pháp cũng vậy, ngau cả những người bản ngữ cũng khó có thể học hết được tất cả kiến thức về ngôn ngữ mẹ đẻ, đặc biệt là ngữ pháp. Vì vậy, để thành công, bạn hãy xác định mục đích cụ thể khi bạn học ngữ pháp, từ đó chọn lọc ra những kiến thức mà bạn cho là phù hợp và cần thiết đối với việc học của bạn. Chẳng hạn như bạn muốn học giao tiếp, vậy thì ngữ pháp sẽ đơn giản hơn, và các kiến thức căn bản, những cấu trúc thông dụng nhất sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc để luyện nghe nói.

2. Chia nhỏ mục tiêu học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản thành từng phần

Có mục tiêu lớn là điều đương nhiên, và để thực hiện được mục tiêu lớn, bạn cần vạch ra những mục tiêu nhỏ hơn cho mình. Chẳng hạn như bạn muốn làm việc trong một công ty có liên doanh với người Hàn Quốc, vậy thì không chỉ cần ngữ pháp mà còn phải cải thiện cả kĩ năng giao tiếp. Và muốn làm được điều này, bạn hãy chia nhỏ mục tiêu dài hạn của mình thành những mục tiêu ngắn hạn và liên tục một cách hợp lý và khoa học. Chẳng hạn như bạn muốn học ngữ pháp căn bản trong vòng 3 tháng, đủ để mình luyện giao tiếp thì hãy lên kế hoạch bắt đầu học bảng chữ cái tiếng Hàn, quy tắc phát âm, viết chữ trong số ngày nhất định, sau đó kế hoạch học những phần quan trọng nhất, được sử dụng thông dụng nhất.

Tập trung vào từng kiến thức tiếng Hàn
Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

3. Tập trung vào từng kiến thức ngữ pháp liên quan

Như đã nói ở trên, mục đích học rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được việc học quá lan man, dàn trải kiến thức. Hãy cố gắng tập trung chủ yếu vào những chủ đề mình quan tâm nhất là cách học sáng suốt nếu bạn nhanh chóng tiến tới đích. Điều này sẽ giúp bạn tự học cũng như tự thực hành được nhều hơn, vì đó là những thứ bạn nhất định phải biết.

4. Học mới và ôn luyện ngữ pháp đều đặn hàng ngày

Không cần dành quá nhiều thời gian trong một ngày để học, quan trọng là bạn phải biết cách dàn trải những kiến thức này trong một khoảng thời gian dài để vừa học vừa ôn lại kiến thức cũ. Việc học đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn ghi nhớ và tiếp thu nhanh hơn so với khi bạn học dồn ép kiến thức chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngữ pháp tiếng Hàn không hề dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn biết cách học và có sự kiên trì. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn có thêm động lực và cách học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác