Đang thực hiện

Tiếng Hàn thực sự không khó nếu bạn biết ….!

Thời gian đăng: 22/08/2018 10:48

Bạn vẫn thường than vãn tiếng Hàn sao quá khó và làm cách nào để có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Và những gì tiếng Hàn SOFL chia sẻ dưới đây sẽ làm hành tranh cho bạn để bắt đầu hành trình chinh phục một ngôn ngữ mới.
 

hoc tieng han quoc
Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

Bắt đầu học tiếng Hàn bạn phải làm gì?

Làm quen với tiếng Hàn thì điều đầu tiên mà bạn cần chính là tìm hướng đi cho mình. Thực chất việc học tiếng Hàn không khó, nhưng giai đoạn đầu tiên các bạn sẽ không tránh khỏi trạng thái nản lòng và không tìm đươc cho mình một phương pháp học cụ thể. Hãy xem những việc mình cần làm dưới đây để có động lực bắt đầu với ngôn ngữ này nhé:  

  • Chọn cách là tự học tiếng Hàn ở nhà, tự tìm tòi, nghiên cứu tiếng Hàn thông qua những cuốn giáo trình tiếng Hàn cơ bản, học thuộc bảng chữ tiếng Hàn cái thành thạo, sau đó bắt đầu với những đoạn hội thoại qua phim và cố gắng nghe cho thật nhiều các đoạn tin tức, học tiếng Hàn qua bài hát để cho khả năng giao tiếp tiếng Hàn được cải thiện.

  • Chọn các trung tâm tiếng Hàn uy tín và tham gia một lớp chất lượng. Bạn sẽ có giáo viên hướng dẫn trên lớp cùng với khung chương trình để bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu sử dụng tiếng Hàn nhanh hơn. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề khó khăn, thắc mắc về các phần kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng bởi các giảng viên có kinh nghiệm.

  • Học trực tuyến online để tìm hiểu về cơ bản sau tiếng Hàn sau đó mới tìm đến các trung tâm để học nâng cao hơn cũng là cách học khá thông minh và tự bản thân mình có thể chủ động được khoảng thời gian đầu.

Tự học tiếng Hàn hiệu quả mỗi ngày

Việc học tiếng Hàn hay bất cứ ngôn ngữ nào khác cũng do chính bản thân sự cố gắng của mình. Dù bạn có đến trung tâm hay không thì bạn vẫn phải tự học tại nhà. Và nếu bạn biết những điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ có cảm thấy việc học tiếng Hàn đơn giản đi khá nhiều:

  • Học từ thứ cơ bản đến nâng cao, không vượt rào

Nếu bạn muốn vững nền tảng học tiếng Hàn ngay từ đầu thì nên bắt đầu từng bước một, quan trọng là học đến đâu chắc đến đó và đều đặn mỗi ngày. Đầu tiên là bảng chữ cái tiếng Hàn rồi đến ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, song song với từ vựng hàng ngày. Và tập trung vận dụng tất cả vào giao tiếp.

Ngoài ra trong việc tiếng Hàn, bạn cần phải nắm được trình độ TOPIK tiếng Hàn theo cấp độ để làm động lực phấn đấu. Tại các trung tâm sẽ phân ra: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp. Ở mỗi trình độ lại có một cách học và hệ thống các bài học khác nhau. Vì vậy bạn phải đi theo từng bước qua lớp tiếng Hàn sơ cấp sau đó lên trung cấp hay cao cấp luôn được.

Lý do khiến bạn cảm thấy khó khi học tiếng Hàn chính là học vượt rào hoặc quá nóng vội, dẫn đến nhanh muốn học nhưng cũng nhanh nản.
 

tieng han co ban
Học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao

  • Thường xuyên ôn lại các kiến thức cũ đã học

Các kiến thức sau khi đã học, đã nhớ thì đừng nên chủ quan mà để đó không ôn tập. Việc ôn lại bài cũ và các kiến thức đã được học,  thì bạn mới nhớ lâu và phản ứng nhanh khi giao tiếp thực tế. Khi ôn bài, tốt nhất hãy kết hợp toàn bộ những kỹ năng cơ bản của bạn lại. Ví dụ khi ôn bài về các từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề, hãy kết hợp cả việc viết, nghe người bản xứ phát âm, tập phát âm lại… chỉ khi bạn liên tục thực hành, sử dụng các kiến thức đã học thường xuyên thì bạn mới sở hữu được những kỹ năng ngoại ngữ đã học một cách lâu dài, trôi chảy.

  • Luyện tập thường xuyên

Ngay sau khi học xong tại trung tâm, bạn hãy nhớ việc của mình là phải thực hành. Có thế thực hành ở trên lớp, hay thực hành ở nhà miễn sao bạn biết các để sử dụng nói, học nói những cấu trúc và từ vựng ngữ pháp mỗi ngày. Bạn có thể tìm đến các câu lạc bộ, các nhà hàng các khu sinh sống tại Hàn Quốc để gặp gỡ tiếp xúc cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ một cách thực tế nhất.

Tiếng Hàn thực sự không khó khi bạn biết mình học vì mục đích gì và quyết tâm làm nó như thế nào. Khát khao về cuộc sống mới hay một công việc mới với mức lương xứng đáng sẽ là động lực cho bạn cố gắng nhiều hơn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc bạn thành công!

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác