Đang thực hiện

Đây chính là lý do ngữ pháp tiếng Hàn không hề khó

Thời gian đăng: 24/04/2018 09:47
Có nhiều bạn mới học tiếng Hàn đều có một câu hỏi chung đó là ngữ pháp tiếng Hàn có khó không ?. Thực ra không một ngoại ngữ nào là dễ từ đầu đến cuối cả, nhưng ở tiếng Hàn vẫn có những thuận lợi hơn dành cho người Việt. Cùng Hàn ngữ SOFL đi tìm hiểu nhé.
Làm sao học ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng với người Việt
Làm sao học ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng với người Việt

1.Thuận lợi của người Việt khi học ngữ pháp tiếng Hàn

Tuy không cùng một hệ thống chữ cái Latinh nhưng ở tiếng Hàn vẫn có những đặc điểm giống với tiếng Việt. Thuận lợi đầu tiên phải kể đến đó là cách học phát âm tiếng Hàn so với tiếng Việt. Ở tiếng Hàn cũng có các từ  đơn âm tiết và được kết nối với nhau bằng cách ghép vần, ghép chữ giống như tiếng Việt. Chính vì thế bạn không phải mất nhiều thời gian để nhớ cách phát âm của một từ. Bạn chỉ cần nhớ cách phát âm của từng âm tiết sau đó ghép lại.
Điểm thuận lợi thứ hai đó là tiếng Việt và tiếng Hàn có nhiều từ gốc Hán. Khi bạn học từ vựng tiếng Hàn đã ở cấp độ cao hơn bạn sẽ nhận thấy đây là một lợi thế rất lớn là không phải ngôn ngữ nào cũng có được.
Làm sao để học ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng hơn?
Làm sao để học ngữ pháp tiếng Hàn dễ dàng hơn?

2.Đặc trưng ưu điểm của ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp tiếng Hàn cũng có nhiều cấp độ như các ngoại ngữ khác. Từ trình độ tiếng Hàn cơ bản đến nâng cao đều có những cách học riêng của nó. Nếu bạn biết những ưu điểm sau để nắm bắt thì việc học ngữ pháp hoàn toàn rất đơn giản:

Ở ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp: Nhiều học viên đánh giá ở trình độ này, ngữ pháp khá đơn giản vì cấu trúc ngắn gọn, dễ dàng nắm bắt với những thành phần chính là chủ ngữ, động từ.

Ở ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp và cao cấp: Dù bạn sẽ phải học những cấu trúc dài hơn, phức tạp hơn nhưng trong số các ngữ pháp tiếng Hàn đó lại có nhiều điểm tương đồng, bạn có thể sử dụng nhiều cấu trúc khác nhau để diễn đạt ý của mình

Ngữ pháp tiếng Hàn có sử dụng kính ngữ giống như trong tiếng Việt có sự phân biệt ngôi khi xưng hô. Đây chính là điểm thuận lợi cho người Việt không bị rồi khi học kính ngữ của người Hàn Quốc. Khi sử dụng đúng kính ngữ của người Hàn Quốc bạn sẽ thể hiện được sự am hiểu văn hóa của họ cũng như sự tôn trọng đối với bậc bề trên khi giao tiếp đối diện.

3. Học ngữ pháp tiếng Hàn rất dễ khi đất nước đang hội nhập

Một yếu tố rất dễ để tạo thuận lợi cho bạn học ngữ pháp tiếng Hàn đó chính là môi trường giao tiếp tiếng Hàn ở Việt Nam đang rất phát triển. Không chỉ có nhiều Trung tâm tiếng Hàn tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội được mọc lên mà còn có cả nhiều người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam. Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển kĩ năng cho mình.
Thực ra việc học ngữ pháp tiếng Hàn đã trở nên rất đơn giản với người Việt Nam. Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin rằng điều quan trọng nhất chính là do sự chăm chỉ trau dồi và cố gắng của bản thân của mỗi người

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác