Đang thực hiện

Mách bạn 4 bước để học tiếng Hàn đạt hiệu quả

Thời gian đăng: 30/04/2017 13:13

Có rất nhiều lý do để bạn đến với tiếng Hàn, học tiếng Hàn để hiện thực ước mơ du học, để có cơ hội được làm việc tại xứ sở kim chi, để phục vụ công việc, hay đơn giản vì là vì niềm yêu thích…Tuy  nhiên dù có rất nhiều lý do cần thiết để học nhưng không phải ai cũng thành công chinh phục loại ngôn ngữ này. Vì vậy, trunng tâm tiếng Hàn SOFL xin chia sẻ đến các bạn một số bí kíp học tiếng Hàn đạt quả cao:

Học tiếng hàn đạt hiệu quả
Làm sao để học tiếng hàn đạt hiệu quả cao?

Học Tiếng Hàn trước hết bạn cần kiên trì

Không chỉ mình tiếng Hàn mà đối với bất cứ loại ngôn ngữ nào, kiên trì chính là chìa khóa mở ra thành công. Học ngoại ngữ vốn đã khó, nếu bạn không kiên trì và quyết tâm thì bạn sẽ rất dễ nản lòng và dẫn đến bỏ cuộc. Họ có câu rất hay thế này “Trước khi kết thúc hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn lại bắt đầu”. Hãy cụ thể hóa sự kiên trì của mình bằng chính thái độ học tập. Tại các khóa học tiếng Hàn, thời gian học tương đối ngắn, hãy đầu tư công sức và thật tập trung, nghe giảng và làm bài tập đầy đủ. Còn đối với các bạn tự học, sự kiên trì còn quan trọng và cần thiết hơn nữa, các bạn cần làm chủ  thời gian và bài học của chính mình, đừng thấy khó mà chùn bước, bản thân yếu phần nào, không tự tin trong kỹ năng nào, thì hãy dành thời gian để luyện tập phần đó nhiều hơn.

Luyện âm là chìa khóa của giao tiếp

Đa số các bạn gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Hàn chính bởi vì không tự tin và e ngại việc nói sai. Vậy tại sao bạn lại nói sai? Là bới vì phát âm của bạn chưa tốt. Luyện âm là một phần rất quan trọng trong giao tiếp, muốn giao tiếp thành thạo, bạn cần trang bị cho mình kỹ năng phát âm chuẩn. Một số bạn thường có thói quen khi học từ mới, chỉ quan tâm đến nghĩa của từ mà cẩu thả trong phiên âm, đó là một sai lầm. Hãy học phát âm qua học từ vựng, gián tiếp qua học nghe bằng cách nghe đi nghe lại và nói theo, khi phát âm của bạn đủ tốt thì giao tiếp tiếng Hàn cũng vì thế mà được cải thiện.

Học đọc tiếng hàn chuẩn đề tiếp thu nhanh hơn
Học đọc tiếng hàn chuẩn đề tiếp thu nhanh hơn

Học từ vừng theo cách Bác Hồ

Bác Hồ của chúng ta là tấm gương của việc giỏi ngôn ngữ tuy nhiên cách học của Bác rất đơn giản. Mỗi ngày Bác học 5 từ vựng, và viết nó ra một mẩu giấy nhỏ, học cả nghĩa và phiên âm, vài ngày Bác lại ôn lại các từ cũ và học từ mới. Cách học này hiệu quả ở chỗ, do trí nhớ của chúng ta là trí tạm thời, do đó không thể nhớ lâu dài các từ vựng chỉ sau một lần học, việc học đi học học lại, mưa dầm thấm lâu sẽ khiến bạn có thể ghi nhớ lâu hơn.

Tắm ngôn ngữ

Một phương pháp học tiếng Hàn khá hiệu quả nữa là “tắm ngôn ngữ” có nghĩa là bạn tạo điều kiện cho bản thân tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày và thường xuyên bằng cách nghe báo đài, bài hát, phim ảnh…hay nữa là biến các công cụ có thể thành công cụ học tiếng Hàn điển hình như Facebook. Việc học “tắm ngôn ngữ” này giúp bạn tạo thành thói quen, tạo phản xạ từ đó giúp việc học đạt hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể cải thiện việc học tiếng Hàn của mình, trung tâm tiếng Hàn SOFL mong là với những chia sẻ đó, con đường học tiếng Hàn của mình sẽ nhanh hơn. Chúc bạn thành công

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác