Đang thực hiện

Lưu lại ngay bí kíp luyện viết tiếng Hàn thành công

Thời gian đăng: 14/03/2018 14:35

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng viết của mình với loạt bí kíp luyện viết tiếng Hàn dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Quy tắc viết tiếng Hàn
Quy tắc viết tiếng Hàn

1. Ghi nhớ kỹ bảng chữ cái và quy tắc viết

Để luyện viết tiếng Hàn hiệu quả, trước tiên bạn phải ghi nhớ kỹ bảng chữ cái. Theo đánh giá của nhiều bạn, bảng chữ cái tiếng Hàn không thật sự khó nhớ. Đừng lo sợ nếu bạn cảm thấy chúng khá lằng nhằng, phức tạp khi lần đầu tiên nhìn thấy. Đó là vì bạn chưa quen với dạng chữ tượng hình. Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy chữ tiếng Hàn chỉ bao gồm các nét tròn và thẳng khá là đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học thuộc đâu. Học theo cụm nguyên âm và phụ âm thì bạn sẽ thấy dễ dàng Ngoài ra, bạn nên tuân theo các quy tắc viết như thứ tự các nét, viết từ trái sang phải… Dù không tuân thủ quy tắc viết, bạn vẫn có thể viết đúng hình thù chữ cái nhưng người Hàn rất dễ nhận ra thiếu sót này nên bạn hãy cẩn thận.

2. Luyện viết tiếng Hàn ngay từ đầu

Nhiều bạn thường có suy nghĩ mới học tiếng Hàn đã biết gì đâu mà luyện viết và bỏ qua phần này vì nghĩ chưa cần thiết. Nhưng trên thực tế, quá trình luyện viết diễn ra ngay từ đầu. Bạn học được bao nhiêu thì hãy cố gắng vận dụng hết những kiến thức đó để viết. Viết nhiều giúp bạn tạo lập thói quen và nhớ mặt chữ lâu hơn, từ đó tốc độ viết ngày càng được cải thiện. Hãy bắt đầu viết từ những mẫu câu đơn giản, ngắn gọn cho đến những đoạn văn dài hơn.

Làm sao để học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn
Làm sao để học từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn

3. Trau dồi từ vựng và ngữ pháp

Từ vựng và ngữ pháp là hai thành tố chính giúp bạn viết nên những câu tiếng Hàn hoàn chỉnh. Bạn đã từng cảm thấy khó chịu khi không thể diễn đạt ý tưởng của mình sang tiếng Hàn vì vốn từ vựng và ngữ pháp còn thiếu sót chưa? Dù bạn có nhiều ý tưởng nhưng lại chẳng thế viết thành câu. Để cải thiện tình hình này, bạn cần phải liên tục trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp. Sau khi học thêm những từ vựng và ngữ pháp mới, bạn hãy cố gắng vận dụng tối đa những kiến thức đã học vào trong bài viết của mình để ghi nhớ lâu hơn và khiến bài viết thêm phong phú.

4. Học hỏi cách viết

Muốn giỏi hãy chăm học hỏi. Muốn viết tiếng Hàn đúng thì bạn cần nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và có một vốn từ vựng phong phú, tuy nhiên để viết hay thì bạn còn cần phải chú ý nhiều tới ý tưởng, cách diễn đạt. Hãy chăm chỉ đọc các bài báo, tài liệu tiếng Hàn hoặc các bài văn mẫu để học hỏi cách viết của họ. Càng đọc nhiều, khả năng viết của bạn cũng sẽ ngày càng khá hơn. Bạn bắt đầu sử dụng câu từ một cách trôi chảy và tự nhiên hơn.

4 bí kíp trên đã khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi luyện viết tiếng Hàn chưa? Đừng chần chừ, hãy bắt tay vào việc luyện viết ngay từ hôm nay.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác