Đang thực hiện

Kinh nghiệm học tiếng Hàn không hề khó

Thời gian đăng: 10/04/2017 14:39

Bạn muốn đi du học, bạn muốn đến xứ sở của kim chi nhưng bạn sợ khó, ngần ngại, chần chừ không dám học tiếng Hàn. Sau đây SOFL xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm, mong là có thể phần nào xua tan được sự lo lắng đó của bạn.

Học tiếng hàn khó hay dễ nhỉ?
Học tiếng hàn khó hay dễ nhỉ?

Tìm ra phương pháp học tiếng Hàn cho mình

Học không chỉ cần tư duy, cần sự chăm chỉ, hơn hết để việc học nhanh và đạt hiệu quả cao bạn cần có cho mình một phương pháp học tốt. Nếu search ra google với bộ từ khóa “phương pháp học tiếng Hàn” bạn có thể nhận được vô vàn các kết quả nhưng đâu mới là phương pháp phù hợp với bạn? Hãy tự tìm cho mình một phương pháp học phù hợp nhất hoặc bạn có thể tham gia một khóa học tại một trung tâm tiếng Hàn uy tín, với sự giúp đỡ, chỉ dạy của thầy cô, chắc chắn bạn sẽ có cho mình một hướng học đúng đắn và hiệu quả.

Chăm học bài và làm bài tập

Ai cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc học và làm bài tập về nhà tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Chúng là là tổng hòa của các mối quan hệ, tổng hòa của các công việc, nhiều người vừa đi học, đi làm và đi học tiếng Hàn, sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, không còn thời gian và tâm trí nào có thể ngồi học bài cũ tiếng Hàn được nữa. Nhưng hãy cố gắng dành chút thời gian, coi nó như một công việc quan trọng, để xem lại những  gì đã được học hôm nay, học từ mới, làm bài tập ngữ pháp…đó là cách duy nhất khiến bạn có thể nhớ những kiến thức đã được học,từ đó sẵn sàng đón nhận kiến thức mới.

Có nên học tiếng hàn trực tuyến hay không ?
Có nên học tiếng hàn trực tuyến hay không ?

Phải mạnh dạn nói thật nhiều

Một trong những điều quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ là phải tự tin, không ngại nghĩ và không ngại nói. Có thể ban đầu bạn nói còn sai, tuy nhiên nếu không nói ra thì sao bạn có thể biết những lỗi sai mình mắc phải để sửa. Học tiếng Hàn cũng vậy, bạn cần giao tiếp và nói thường xuyên,  nói mỗi ngày, nó không chỉ giúp bạn luyện phát âm, luyện cách sắp xếp các từ trong câu, luyện nghe tiếng Hàn mà còn giúp bạn “xua tan” hoàn toàn sự thiếu tự tin của bản thân.

Hãy thay đổi thói quen tư duy

Vì chúng ta là người Việt nên thường thì khi giải quyết một vấn đề gì đó, chúng ta có xu hướng tư duy bằng tiếng Việt, giống như khi giao tiếp với người Hàn, bạn thướng có xu hướng nghe bằng tiếng Hàn, rồi dịch sang tiếng Việt, tiếp đó nghĩ bằng tiếng Việt,dịch sang tiếng Hàn rồi mới nói, quá trình đó mất rất nhiều thời gian, và sẽ khiến bạn thấy lúng túng khi nói. Hãy tập cho mình thói quen tư duy bằng tiếng Hàn, bắt đầu học tiếng Hàn từ những từ vựng đơn giản nhất, tình huống đơn giản nhất rồi sau đó tăng dần mức độ lên, rồi bạn sẽ thấy khả năng tư duy, giao tiếp của mình tăng lên đáng kể.

Học tiếng Hàn không hề khó nếu bạn có cho mình đủ quyết tâm và phương pháp tốt. “Hãy theo đuổi ước mơ rồi thành công sẽ theo đuổi bạn”. Trung tâm SOFL chúc bạn luôn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác