Đang thực hiện

Không nên bỏ qua 5 sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản thông dụng nhất hiện nay.

Thời gian đăng: 23/04/2017 16:43

Hiện nay, số lượng sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản được xuất bản rất nhiều và để tìm được một cuốn sách vừa cung cấp kiến thức chuẩn, vừa thu hút người học bởi sự thú vị thì bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn.

Làm sao để học ngữ pháp tiếng hàn hiệu quả
Làm sao để học ngữ pháp tiếng hàn hiệu quả

Hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn phân chia theo chủ đề,  các đề mục cụ thể như trợ từ, đại danh từ, động từ và tính từ bất quy tắc, thể chủ động… trúc kèm ví dụ minh họa còn có những lưu ý về cách sử dụng và những bài thực hành luyện tập nhằm nâng cao kiến thức của người học.  Sách sử dụng phiên âm tiếng Việt nên bạn có thể tiếp cận kiếnthức dễ dàng hơn.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp.

Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thông dụng trong đời sống hàng ngày của người Hàn Quốc. Với phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi. bài luyện tập tạo hội thoại lấy từ thực tế , tương tự với đề thi TOPIK không chỉ để hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp cũng như rèn luyện các kỹ năng làm bài thi nhanh chóng và hiệu quả.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt.

Cuốn sách này là giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam được biên tập phù hợp với đặc thù thực tế một cách chặt chẽ là sự nối tiếp liên tục các nhu cầu và phản hồi tích cực của các cơ quan đào tạo và các trường đại học tại Việt Nam. Trở thành công cụ học tập hiệu quả , thường được các trung tâm tiếng Hàn sử dụng , biên soạn thành các bài giảng phù hợp. Cung cấp đầy đủ các kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành rèn luyện các kỹ năng. Với việc trình bày rõ ràng và chi tiết các cấu trúc ngữ pháp thì đây cũng được coi là sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản chất lượng nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Tham khảo thêm tại liệu học tiếng hàn bổ ích
Tham khảo thêm tài liệu học tiếng hàn bổ ích

Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn.

Gồm 2 phần chính là hình thành và khái quát ngữ pháp tiếng Hàn đưa ra những giải thích có tính chi tiết cặn kẽ đối với các yếu tố ngữ pháp kiểu , xoáy vào điểm chính của trọng tâm hình thái hơn là giải thích theo hình thức đặt trọng tâm vào các khài niệm. Trong phần hình thái ngữ pháp tiếng Hàn đã tiến hành phân tích những yếu tố ngữ pháp căn bản đối với người học tiếng Hàn theo hướng cấu tạo đồng thời giải thích ý nghĩa và cách dùng thực tế 1 cách cụ thể đối với quan điểm có tính thực dụng. Phần Khái quát ngữ pháp tiếng Hàn ngoài việc giải thích những vấn đề có tính: thông thường được bàn đến trong ngữ pháp phổ thông hay ngữ pháp truyền thống.

Giáo trình Sejong.

Giáo trình viết hoàn toàn bằng tiếng Hàn, dạy tiếng Hàn theo 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Trong đó tập trung vào kĩ năng nghe và nói với các bài hội thoại theo mẫu. Ngữ pháp được xen kẽ trong mỗi phần hội thoại giúp người học thực hành ngay. Bên cạnh đó, tiếng Hàn Sejong còn có phần bài tập thực hành sau mỗi cấu trúc ngữ pháp, khác với giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Qua các bài tập thực hành, người học không những nhớ nhanh ngữ pháp mà còn biết cách vận dụng trong thực tế.

Trên đây là một số chia sẻ của trung tâm tiếng Hàn SOFL về 5 cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản mong sẽ giúp ích cho bạn,

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác