Đang thực hiện

Khám phá 4 phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc đơn giản mà hiệu quả.

Thời gian đăng: 11/05/2017 10:41

Bạn đã đổ nhiều công sức và đầu tư thời gian để học tiếng Hàn cấp tốc mà vẫn không hiệu quả. Đã đến lúc bạn phải thay đổi lại phương pháp học của mình. Hy vọng với 4 gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Để học tiếng hàn cấp tốc cần có tập trung cao độ
Để học tiếng hàn cấp tốc cần có tập trung cao độ

Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc tập trung cao độ

Giữ được sự tập trung cao độ của mình vào một kiến thức tiếng Hàn nào đó loại bỏ đi những yếu tố ảnh hưởng, sự tác động của môi trường bên ngoài như tiếng ồn, mạng xã hội,… sẽ giúp việc học hiệu quả hơn hẳn khi tiếp thu những bài học mới và đặc biệt là ghi nhớ.  Việc học thuộc ngữ pháp hay từ vựng tiếng Hàn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều thay vì ngồi hang giờ mà kết quả thu được không được bao nhiêu, vừa tốn thời gian công sức mà thậm chí dễ gây nhàm chán và bỏ cuộc.

Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc liên tưởng.

Khi bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới thì những gì bạn cần học và ghi nhớ lại càng nhiều thêm,. Với số lượng lớn như thế nếu không biết sắp xếp khoa học trong não bộ của mình thì bạn khó mà học tiếng Hàn tốt được , mọi thứ sẽ trở nên rối túng, khó phân biệt nhất là khi lại chịu sức ép về mặt thời gian. Việc liên tưởng và gắn từ vựng với những sự vật hiện tượng cụ thể và các trường hợp thực tế ngoài đời thực,  sử dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn để luyện viết thành những ví dụ minh họa,… sẽ giúp bạn học được cách vận dụng vào thực tế một cách tốt nhất

Sơ đồ kế hoạch sắp xếp hợp lí tạo hiệu quả cao
Sơ đồ kế hoạch sắp xếp hợp lí tạo hiệu quả cao 

Phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc - Sử dụng sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là cách  tốt nhất để chuyển tải thông tin vào bộ não của bạn. Thông qua phương tiện ghi chép đầy sáng tạo và cực kỳ  thông mình, móc nối và dựa trên mối quan hệ từ cái này suy ra các kia, hoặc những thứ xoay quanh một chủ đề giúp bạn học theo cách linh hoạt và chủ động hơn. Hãy bắt đầu từ tiêu đề của một chủ đề mà bạn đang học và vẽ các nhánh xung quanh về những kiến thức liên quan như từ vựng, ngữ pháp, những mẫu câu tiếng Hàn liên quan . Tạo cho từ khóa gốc một hình ảnh mạnh mẽ bằng cách tô màu hoặc các dấu hiệu khác. Với mỗi ý quan trọng vẽ một đường phân nhánh nối với từ khoá trung tâm.

Phương pháp học tiếng Hàn lặp đi lặp lại

Việc lặp đi lặp lại nhiều lần là các dễ nhất  giúp não của bạn ghi nhớ một cách chính xác nhất.Tuy cổ điển và sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức những nó vẫn sẽ phù hợp với một bộ phần người theo học tiếng Hàn để mang đến những kết quả nhất định.  Nhưng hãy nhớ, cùng với sự lặp đi lặp lại đó là bạn phải hiểu được nội dung của vấn để và hướng về tính toàn diện của nó. Ví dụ với từ vựng lặp lại để thuộc mặt chữ, sau đó là cách viết,  phát âm và áp dụng vào thực tế. Đừng chỉ lặp lại như một cái máy, nhớ từng câu, từng chữ nhưng lại không biết vấn đề nói về việc gì, như vậy chỉ càng khiến cho não bộ của bạn trở nên lười biếng mà thôi

Trên đây là 4 phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc đơn giản mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ tới những ai đang muốn cải thiện việc học của mình hiệu quả hơn và đạt được những kết quả cao nhất. Chúc bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác