Đang thực hiện

7 lời khuyên khi học tiếng Hàn cấp tốc

Thời gian đăng: 13/02/2017 14:30

Bạn phải học tiếng Hàn cấp tốc trong thời gian ngắn nhưng thực sự lo lắng vì không biết nên học như thế nào? Vậy hãy để trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn nhé.

Học tiếng hàn cấp tốc hiệu quả

Học tiếng hàn cấp tốc hiệu quả

Có rất nhiều lí do mà bạn phải học tiếng Hàn cấp tốc. Chẳng hạn như bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc sắp tới, bạn phải đi công tác ngắn hạn bên Hàn, bạn dự định lên kế hoạch đi du học trong cuối năm,... Việc học trong một thời gian ngắn sẽ khiến bạn chịu rất nhiều áp lực vì có quá nhiều lượng kiến thức, nhất là khi cách học của bạn không hiệu quả như mong đợi. Ngoài việc lên lớp học tại các trung tâm tiếng Hàn, bạn cũng cần về nhà trau dồi thêm và lên kế hoạch học tập chi tiết và hợp lí nhất có thể. Hãy cùng điểm qua 7 phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm người hướng dẫn học tiếng Hàn cấp tốc

Hãy tự đặt câu hỏi rằng liệu mình có đủ khả năng để tự học không hay nên tham gia khóa học cấp tốc của các trung tâm tiếng Hàn uy tín? Việc tự học khá là khó vì bạn phải ngồi mày mò và nghiên cứu hàng giờ trong biển kiến thức mà thời gian lại hạn hẹp. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một người hướng dẫn có kinh nghiệm và thành thạo tiếng Hàn để tham khảo ý kiến từ họ. Đặc biệt nếu người hướng dẫn là người Hàn chính gốc thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc học đó.

2. Tập trung vào chủ đề giao tiếp quan trọng nhất

Việc học giao tiếp là kĩ năng quan trọng và thiết yếu để thành thạo một ngoại ngữ. Nếu bạn xác định chỉ đi du lịch trong một vài ngày thì bạn hãy học những câu giao tiếp tiếng Hàn cần thiết cho chuyến đi, hay nếu mục tiêu của bạn là học giao tiếp cấp tốc thì hãy tập trung và chủ đề mà bạn muốn học để trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp hay sử dụng nhất.

3. Tải các ứng dụng học tiếng Hàn cấp tốc về điện thoại

Để đạt được kết quả như mong muốn trong một thời gian ngắn, bạn phải tranh thủ học tập mọi lúc mọi nơi. Hãy tìm và tải về những phần mềm, ứng dụng học tiếng Hàn uy tín và chất lượng cho điện thoại và tận dụng thời gian học những lúc rảnh rỗi như đi xe bus, đi bộ tập thể dục, ngồi chờ người quen,...
 

Bí quyết học tiếng hàn cấp tốc hiệu quả

Kinh nghiệm học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

3. Chuẩn bị cuốn sổ tay ghi chép tiếng Hàn

Vì thời gian khá ngắn nên bạn phải học mọi lúc mọi nơi. Hãy mang theo bên mình một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng để ôn lại bất cứ khi nào rảnh rỗi. Bạn cũng nên chủ động tìm hiểu từ mới khi bắt gặp chúng trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như bạn đang đi trên đường và thấy một biển quảng cáo ghi bằng tiếng Hàn nhưng không biết nghĩa, hãy lấy giấy bút ra ghi lại để về nhà tra cứu, hoặc tra trực tiếp bằng cuốn từ điển bỏ túi hay từ điển online trên điện thoại thật cẩn thận và ghi chép rõ ràng vào trong cuốn sổ, sau đó về nhà học lại từ vựng đó để nhớ lâu hơn.

4. Đọc tin tức, sách báo bằng tiếng Hàn

Sau một thời gian học tiếng Hàn cấp tốc và nắm được những kiến thức căn bản, bạn hãy tìm đọc những cuốn sách bào tạp chí được viết bởi người bản xứ. Hãy vừa đọc vừa tra cứu từ mới, để vừa học cách hành văn của người Hàn, vừa trau dồi thêm vốn từ vựng cần thiết.

Trên đây là 7 lời khuyên hữu ích dành cho những bạn muốn học tiếng Hàn cấp tốc. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công.


 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác