Đang thực hiện

Học tiếng Hàn qua video có thật sự có ích

Thời gian đăng: 20/03/2018 10:35

Hiện nay, phương pháp học tiếng Hàn qua video đang được nhiều người yêu thích. Nhưng liệu phương pháp này có thật sự mang lại lợi ích cho người học không?

Học tiếng Hàn qua video
Học tiếng Hàn qua video

1. Xu hướng học tiếng Hàn qua video

Để hỗ trợ học tiếng Hàn, nhiều video dạy tiếng Hàn đã được ra đời. Đó có thể là các video trên kênh youtube hay trên các trang mạng xã hội khác. Bạn dễ dàng bắt gặp những video dạy từ vựng, các mẫu câu giao tiếp hay dạy tiếng Hàn theo từng chủ đề. Ngoài ra, những bài hát hay bộ phim có gắn cả phụ đề tiếng Việt và phụ đề tiếng Hàn cũng đang là một nguồn học được nhiều bạn sử dụng.

2. Kích thích nhiều giác quan

So với phương pháp học truyền thống qua giáo trình, tài liệu giấy thì học tiếng Hàn qua video dường như mang lại nhiều hứng thú hơn. Với sự kích thích cả thị giác lẫn thính giác, bạn đồng thời tiếp thu kiến thức hai lần một lúc thông qua việc xem và nghe video. Một số video được biên soạn và thiết kế logic, dễ hiểu với hình ảnh sinh động sẽ thu hút thị giác và khơi gợi cảm ứng học tập của bạn hơn.

Từ vựng và ngữ pháp học tiếng hàn qua video
Từ vựng và ngữ pháp học tiếng hàn qua video

3. Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp

Cũng như những phương pháp học khác, học tiếng Hàn qua video giúp bạn tiếp thu thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp. Nếu muốn học một cách có lộ trình để không bị rối loạn, bạn có thể tìm đến các kênh youtube chuyên dạy tiếng Hàn hoặc khóa học tiếng Hàn online cơ bản qua video tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Các video được biên soạn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp thu bài học dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hơn nữa, bạn có thể xem video mọi lúc mọi nơi và chi phí học tập tương đối thấp, phù hợp với mọi đối tượng.

4. Tăng sự tập trung

Mắt nhìn và tai thì lắng nghe giúp bạn tập trung học tập hơn. Đó là một trong những ưu điểm của phương pháp học qua video. Bạn sẽ ít bị phân tâm bởi các tác động bên ngoài. Nếu bạn xem video ca nhạc hay phim ảnh thì chắc chắn độ tập trung sẽ còn tăng cao hơn nữa vì sự thú vị của các video này. Tuy nhiên, đừng chỉ mải mê xem video, hãy chuẩn bị một quyển sổ để ghi chép lại nội dung chính của video và những điều cần lưu ý. Vì bạn có thể tiếp thu rất nhanh trong quá trình xem video nhưng sau đó chưa chắc đã ghi nhớ lâu. Việc ghi chép sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và sau này, bạn có thể dùng quyển sổ để ôn tập lại kiến thức.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Học tiếng Hàn qua video có thật sự có ích?” chưa? Trung tâm tiếng Hàn SOFL khuyên bạn hãy thử học theo phương pháp này và trải nghiệm hiệu quả nhé.

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác