Đang thực hiện

Học tiếng Hàn để phiên dịch có tương lai không ?

Thời gian đăng: 20/04/2018 10:38

Học tiếng Hàn để phiên dịch có lẽ là từ khóa đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm nhất. Không thể phủ nhận tiềm năng phát triển của công việc này thời gian gần đây. Chính vì lý do đó Hàn ngữ SOFL xin chia sẻ bài viết để mọi người hiểu hơn về cơ hội của ngành nghề này nhé.

Học tiếng Hàn để phiên dịch
Học tiếng Hàn để phiên dịch

1.Học tiếng Hàn để phiên dịch - tương lai nằm trong bàn tay bạn

Nếu bạn là người đang học tiếng Hàn hoặc thường xuyên cập nhật xu thế hiện nay sẽ biết tại sao càng ngày tiếng Hàn lại càng có vị trí trở thành ngôn ngữ mang đến nhiều cơ hội cho người Việt. Bạn còn băn khoăn không biết mình có nên học tiếng Hàn để phiên dịch không thì SOFL khuyên bạn rằng bạn nên bắt đầu con đường của mình ngay hôm nay. Các bạn nên biết nắm bắt cơ hội khi các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đang “tấp nập” vào Việt Nam tìm kiếm thị trường. Phải kể đên như tập đoàn SAMSUNG tại Bắc Ninh hàng năm tiếp nhận hàng nghìn sinh viên mới ra trường. Nếu bạn còn biết giao tiếp tiếng Hàn nữa thì nó mang lại cơ hội rất tuyệt vời. Thời điệm hiện nay cũng không khó để tìm kiếm các trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội vì thế nếu bạn cảm thấy chuyên ngành của mình ra trường cần có ngoại ngữ hỗ trợ thêm, hoặc bạn chưa biết mình phải làm gì trong tương lai hoặc bạn cảm thấy mình có tố chất để trở thành một phiên dịch thì hãy sẵn sàng đến trung tâm để đăng kí học ngay lớp phiên dịch viên tiếng Hàn hoặc tiếng Hàn giao tiếp nâng cao. Điều quan trọng là bạn có dám thay đổi suy nghĩ và quyết tâm cao độ để theo đuổi hay không thôi.

Du lịch thỏ thích với phiên dịch tiếng Hàn
Du lịch thỏ thích với phiên dịch tiếng Hàn

2.Được đi nhiều nơi

Học tiếng Hàn để phiên dịch là công việc đem lại một mức lương khủng, nó còn là công việc khiến nhiều người khác ngưỡng mộ. Chắc chắn bạn phải biết cách học giỏi tiếng Hàn mới có thể đi phiên dịch. Bạn có từng mong muốn cảm giác được đi công tác nhiều nơi, được đến các hội nghị cao cấp được, được là người có vị trí nhất định trong công ty không ?. Tôi chắc rằng bạn cũng rất mong muốn điều đó nếu bạn là người khát khao thành công và muốn có cuộc sống của người thành đạt. Tương lai đó bạn hãy gây dựng ngay từ hôm nay bằng việc định hướng trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn. Nếu bạn được nhận vào các công ty Hàn Quốc hoặc trở thành thư kí, trợ lý phiên dịch cho Giám đốc người Hàn Quốc thì cơ hội vi vu khắp nơi sẽ chỉ là trong tầm tay của bạn thôi. Học tiếng Hàn để phiên dịch bạn còn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch, thỏa mãn mong ước đi khắp nơi trên thế giới.

3.Cơ hội gặp gỡ nhiều người có vị trí

Nghề phiên dịch viên được mọi người ngưỡng mộ bởi bạn sẽ được song hành với tất cả những quan chức cấp cao. Đó là điều mơ ước của rất nhiều sinh viên. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người thành đạt trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ được coi là bộ mặt đại diện cho một bên vì thế bạn còn cần vài yếu tố khách quan như sau:

Để được nhận vào làm phiên dịch viên bạn cần chú ý đến ngoại hình của mình một chút, vì bạn đại diện cho doanh nghiệp đi giao lưu, kí kết,...điều này không phải là tất cả nhưng sẽ là điểm đầu tiên để người ta tuyển dụng bạn

Bạn phải có chuyên môn nghề nghiệp riêng. Tức là bạn làm phiên dịch viên về lĩnh vực nào bạn cần hiểu về nó chuyên sâu bằng tiếng Hàn.

Bạn phải là người bản lĩnh, thành thạo tiếng Hàn như một người bản ngữ để có thể xử lý được các tình huống trong hội nghị ngay lập tức

Bây giờ bạn đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi học tiếng Hàn để phiên dịch có tương lai hay không chưa ?. Trung tâm tiếng Hàn SOFL tin rằng nếu bạn thực sự quyết tâm sẽ không có điều gì là không thể

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác