Đang thực hiện

Học giao tiếp bằng tiếng Hàn – Miệt mài một cách thông minh

Thời gian đăng: 29/09/2017 08:42

Miệt mài luyện giao tiếp bằng tiếng Hàn là tốt, nhưng chưa thực sự hiệu quả. Học một cách thông minh sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều. Hãy thử trả lời các câu hỏi dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Bạn học giao tiếp tiếng Hàn để làm gì?
Bạn học giao tiếp tiếng Hàn để làm gì?

Bạn học giao tiếp tiếng Hàn để làm gì?

Hay nói cách khác, bước đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì là xác định mục tiêu của mình. Mục tiêu sẽ là kim chỉ nam dẫn lối cho bạn có được con đường đi đúng đắn nhất. Một khi bạn đã quyết tâm học giao tiếp thì cần xác định được mục tiêu của chính mình, có nghĩa là phải trả được câu hỏi “Học giao tiếp tiếng Hàn để làm gì?”. Đây sẽ là bước đệm và cũng là nền tảng để bạn từng bước chinh phục được ngôn ngữ giao tiếp này. Khi đã thực hiện tốt “màn mở đầu”, vấn đề thành công chỉ còn là sự quyết tâm và thời gian của bạn.

Thứ hai: ngữ cảnh trước, từ vựng sau

Giao tiếp bằng tiếng Hàn không thể thiếu từ vựng. Thế nhưng nếu bạn không biết ngữ cảnh để sử dụng từ vựng đó thì việc học cũng sẽ thất bại. Học từ vựng theo ngữ cảnh sẽ giúp bạn một công đôi việc, khi vừa có thể vận dụng từ một cách chính xác, vừa luyện luôn giao tiếp mà không bị lãng phí thời gian. Tư duy phản xạ cũng được cải thiện đáng kể vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nghĩ ra cách sử dụng của những từ vựng này trong ngữ cảnh cụ thể nào đó.

Vận dụng tiếng Hàn ra sao?
Vận dụng tiếng Hàn ra sao?

Thứ ba: Học tiếng Hàn là để vận dụng

Nếu như bạn quan niệm rằng học để thi chứng chỉ tiếng Hàn, để đạt điểm cao trong những kì kiểm tra trên trường lớp thì đó chỉ là một quan niệm vô cùng nông cạn và thiển cận. Nó sẽ chẳng mang được lợi gì mà còn làm hại bạn nữa. Ngôn ngữ sẽ trở nên hoàn hảo nếu như có thể kết hợp được cả 4 kĩ năng đồng thời, bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Vì thế, đừng nên học lệch mà hãy cân bằng mọi thứ, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này.

Thứ năm: Duy trì thói quen luyện nói mỗi ngày

Để có giao tiếp tiếng Hàn tốt bạn đừng quên tạo thói quen duy trì luyện tập hàng ngày cho mình, sẽ chẳng có ai thông minh để có thể học một lần rồi nhớ mãi, mà thông thường tất cả những người có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn thông thạo để trải qua một quá trình luyện tập đều đặn trong một thời gian dài. Nên nhớ rằng sự kiên trì sẽ là bí quyết giúp bạn vượt qua mọi thử thách là tạo nên sự thành công trong việc học giao tiếp.

Có khá nhiều phương pháp để bạn có thể học thành công một ngoại ngữ. Hãy tham khảo và tự lựa chọn cho mình những cách học giao tiếp bằng tiếng Hàn tốt nhất nhé. Trung tâm Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác