Đang thực hiện

Giới thiệu chi tiết các khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL

Thời gian đăng: 15/08/2018 09:14

Nếu các bạn đang có mong muốn đăng ký khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL thì hãy tham khảo những nội dung của bài viết dưới đây. Tiếng Hàn SOFL luôn tự tin đem đến cho các bạn môi trường học ngôn ngữ đúng chuẩn.

khoa hoc tieng han trung cap
Khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL

Giới thiệu tổng quát khóa học tiếng Hàn trung cấp

Khóa học tiếng Hàn trung cấp là một phần trong chương trình đạo tạo chuyên sâu tiếng Hàn của SOFL. Các bạn học hết sơ cấp hoặc thi đầu vào đạt đủ điều kiện sơ cấp sẽ được chuyển lên các khóa tiếng Hàn trung cấp. Khóa học này bao gồm hai cấp độ TOPIK 3 và 4 lớp thông thường và lớp cấp tốc,  bám sát theo cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt quyển 3 và quyển 4.

Chương trình được tổ chức giảng dạy ở 4 cơ sở của SOFL tại Hà Nội. Vì thế bạn thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lựa chọn các khung giờ học cho mình.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp lớp thông thường

Chương trình học thông thường tức là một tuần bạn chỉ học 3 buổi xen kẽ các ngày trong tuần. Cách học này vẫn luôn đảm bảo cho bạn về kết quả đầu ra và chất lượng thực sự để vượt qua những kỳ thi TOPIK trung cấp. Tuy nhiên, khóa học này hầu hết chỉ phù hợp với những bạn chưa muốn thi lấy chứng chỉ gấp, những bạn sinh viên đang học năm nhất hoặc năm 2 còn nhiều thời gian mới đi làm.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp lớp cấp tốc

Khóa học tiếng Hàn trung cấp cấp tốc thì lịch học sẽ liên tục trong tuần cũng như số giờ học sẽ cao hơn nữa lớp học thông thường. Một khóa luyện thi TOPIK cấp 3 sẽ diễn ra trong khoảng 2,5 tháng. Học cấp tốc phù hợp với những bạn đang cần chứng chỉ để đi du học Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất hoặc cần lấy chứng chỉ trong năm phục vụ cho công việc. Chọn chương trình học tiếng Hàn trung cấp cấp tốc bạn phải có nhiều thời gian để theo học vì phải học liên tục, đảm bảo về bài tập cũng như kiến thức theo ngày.

Lộ trình học tiếng Hàn trung cấp theo giáo trình

Chương trình học tiếng Hàn trung cấp sẽ bao gồm hệ thống 30 bài được chia nhỏ thành các chương trình trung cấp 1, 2 và 3. Với 15 bài ở quyển 3 và 15 bài ở quyển 4. Tiếng Hàn trung cấp 1 bạn sẽ học 10 bài ở quyển 3, sau đó 5 bài ở quyển 3 và 5 bài ở quyển 4 là tiếng Hàn trung cấp 2. Tiếng Hàn trung cấp 3 là số bài còn lại. Kèm theo đó là chương trình luyện tập, ôn thi TOPIK và giao tiếp tiếng Hàn đan xen. Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và mục tiêu thi TOPIK cho bạn.
 

khoa hoc tieng han trung cap
Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Chi phí học tiếng Hàn hợp lý

Một lý do nữa mà các bạn nên chọn khóa học tiếng Hàn trung cấp tại SOFL đó là học phí. Học phí tại đây phải nói là “siêu rẻ” và “siêu hợp lý” phù hợp với đối tượng sinh viên hoặc mới đi làm. Các bạn có thể tham khảo trên website của trung tâm tiếng Hàn SOFL phần chi phí học tiếng Hàn hoặc trong các lịch khai giảng được SOFL cập nhật thường xuyên. Đến với tiếng Hàn SOFL, chắc chắn bạn sẽ không còn bị áp lực học phí làm ảnh hưởng việc của bạn là tha hồ học tập và khẳng định bản thân mình.

Phần giới thiệu chi tiết những khóa học tiếng Hàn trung cấp tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL mong rằng đã cho các bạn thêm những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để nắm được lịch khai giảng sớm nhất và những chương trình ưu đãi khóa học có 1 không 2.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác