Khóa học trung cấp tiếng Hàn: Học ngôn ngữ - biết dịch thuật

Thời gian đăng: 01/04/2019 16:14

Bạn có tin mình học xong một khóa trung cấp tiếng Hàn, lại sở hữu kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp không? Hãy tin điều đó đi vì tại Trung tâm SOFL ở Hà Nội và Tp.HCM hiện nay khóa học này đã chính thức đi vào hoạt động.

Khóa học tiếng Hàn trung cấp - nền tảng phát triển

tieng-han-trung-cap
Tiếng Hàn trung cấp là nền tảng phất triển về khả năng sử dụng tiếng Hàn

Đạt đến trình độ tiếng Hàn trung cấp tức là các bạn đã đi được 1 nửa chặng đường của ngôn ngữ. Dĩ nhiên việc học đến đâu chưa thể quyết định khả năng sử dụng tiếng Hàn có tốt hay không. Nhưng chắc chắn các bạn khi đã học đến trung cấp thì cũng đã có định hướng riêng về công việc hoặc con đường theo đuổi tiếng Hàn của mình.

Tiếng Hàn trung cấp là giai đoạn xây dựng các điều kiện để người học có thể đi làm, đi du học hoặc xin học bổng. Các bạn muốn du học hệ Đại học tại Hàn hiện nay cũng ít nhất phải có chứng chỉ TOPIK 3. Và đó là lý do vì sao thời điểm học này nó sẽ quyết định phần lớn định hướng công việc của bạn trong tương lai.

Và ngành biên - phiên dịch tiếng Hàn tại trung tâm SOFL cũng được xây dựng và hình thành dựa trên những điều đó. Vào thời điểm các bạn cần có một lộ trình học chuẩn, xác định tương lai rõ ràng, chúng tôi đã thiết kế thành công lớp học 2 trong 1: “Khóa học trung cấp tiếng Hàn - Định hướng biên phiên dịch”

Tại sao không học tiếng Hàn trung cấp - biên phiên dịch?

bien-phien-dich-tieng-han
Phiên dịch tiếng Hàn là lựa chọn đầy hấp dẫn

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ, chạy đua với thời gian và chiếm lĩnh cơ hội, việc học tập phải luôn gắn liền với đời sống thực tế. Trước đây bạn chỉ có thể học xong các lớp thông thường bằng tiếng Hàn từ sơ cấp, đến trung cấp rồi khá lắm là cao cấp với những ai đi du học. Nhưng bây giờ, việc đó trở nên dễ dàng hơn nhiều khi vừa có thể học tiếng Hàn, nhưng bên cạnh đó là có khả năng biên dịch tài liệu, phiên dịch ngôn ngữ. Điều đó có lợi hơn phải không nào?

Đây chính là lý do vì sao sau nhiều nghiên cứu, bổ sung SOFL đã chính thức đưa mô hình học tiếng Hàn trung cấp biên phiên dịch với phương pháp STEP vào giảng dạy. Trong mỗi buổi học, các học viên sẽ có thời gian thực hành tất cả những kỹ năng cơ bản của tiếng Hàn với 4 bước chính:

• Xây dựng các chủ đề phiên dịch và phản xạ tình huống (Situation)

• Thảo luận về các chủ đề, đưa ra dàn ý để bắt đầu lên thuyết trình hoặc văn bản mẫu để tiến hành biên dịch. (Thinking)

• Mở rộng từ vựng, ngữ pháp liên quan đến chủ đề đã đưa ra (Extension)

• Thực hành hoặc đóng vai một buổi tháp tùng, sau đó thực hiện khả năng nói của mình qua cuộc nói chuyện. Có thể dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Hàn (Practice).

Khóa học trung cấp tiếng Hàn: bạn được điều gì hơn?

loi-ich-trung-cap-tien-han
Những điều tiếng Hàn trung cấp mang lại

Đăng ký khóa học tiếng Hàn trung cấp, các bạn không chỉ nhận về cho mình các kiến thức để thi TOPIK là nhiều hơn như vậy:

• Sau khi kết thúc khóa tiếng Hàn trung cấp 4, các bạn đã có thể tự tiến hành các chức năng biên phiên dịch.

• Các bạn có thể rút ngắn thời gian học của mình, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tự tin đi xin việc.

• Các bạn tham gia khóa học 2 trong 1 nhưng học phí chỉ bằng các khóa tiếng Hàn thông thường.

• Tài liệu biên phiên dịch tiếng Hàn được chính giảng viên của SOFL biên soạn.

Khóa học trung cấp tiếng Hàn tại SOFL là sự lựa chọn phù hợp cho sinh viên và người đang đi làm. Hãy đến ngay các cơ sở của SOFL tại Hà Nội và Tp.HCM để đăng ký và nhận nhiều ưu đãi trong dịp này bạn nhé.