Đang thực hiện

Đi tìm phương pháp luyện nghe tiếng Hàn thần thánh ai cũng muốn có.

Thời gian đăng: 24/04/2017 10:26

Hãy kết hợp phương pháp luyện nghe tiếng Hàn thần thánh dưới đây với sự chăm chỉ kiên trì vì nó sẽ đém lại cho bạn những kết quả bất ngờ đấy.

Cách nghe tiếng hàn chính xác
Cách nghe tiếng hàn chính xác

Tập quen dần với phương pháp luyện nghe tiếng Hàn cường độ cao.

Nghe tiếng Hàn là kỹ năng khó nhất nhiều người luôn gặp khó khăn. Khi mới bắt đầu thì để làm quen và hình thành những kiến thức nền tảng thì bạn thường sẽ chọn cho mình những bài nghe ngắn có tốc độ vừa phải và cố gắng dịch từng câu sang tiếng Việt. Nhưng nếu dừng lại ở đó thì khó có ngày mà bạn có thể sử dụng kỹ năng này thành thạo được như người bản xứ được. Và khă năng của mỗi con người thì không ai có thể nói trước được giới hạn vì thế hãy đặt ra cho mình những thách thức lớn hơn bằng việc tăng dần tốc độ, thời gian, độ khó cũng như tần suất cảu mỗi bài nghe mỗi ngày. Nghe nhiều, nghe dài, nghe hoài là bí quyết để bạn có thể tự trang bị cho bản thân khả năng chiến đấu như một thói quen thì với bài nghe dài, liên tục sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn, có thể thích ứng trong mọi tình huống giao tiếp tiếng Hàn đẻ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phớt lờ những quấy rầy khi tập trung luyện nghe tiếng Hàn.

Nếu có được môi trường luyện nghe tiếng Hàn lý tưởng thì bạn sẽ có thể tập trung nghe rõ được từng câu và nắm bắt được nội dung đầy đủ và chính xác nhưng điều ngược lại sẽ là điều cản trở lớn, dẫn đến những ảnh hưởng xấu và làm giảm năng suất. Nhưng thực tế thì không phải ai và bất cứ khi nào cũng có thể có được điều này để có thể luyện nghe với tần suất nhiều và sẽ bị tác động của nhiều yếu tố bên ngoài khác nữa và 1 lý do luôn luôn tồn tại chính là buồn ngủ. Để khắc phục và chống chọi thì chẳng có cách nào khác là phải sống chung với lũ, quen dần với nó, kệ nó, tôi luyện cho mình thần kinh thép để vượt qua, luôn giữ vững tinh thần, một bài học thú vị sẽ có thể giúp bạn kéo lại sự tập trung nhanh chóng.

Luyện dịch tiếng hàn nhanh chóng
Luyện dịch tiếng hàn nhanh chóng

Vừa luyện nghe vừa trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn.

Các bài luyện nghe cũng sẽ là một nguồn cung cấp cho bạn vốn từ vựng tiếng Hàn vô cùng nhiều và phong phú và thường là liên quan đến cùng một chủ đề đang được nói đến để làm rõ, không những thế thì qua đó thì bạn còn có thể học cả cách phát âm chuẩn của từng từ. Khi có được vốn từ kha khá thì việc rèn luyện, thực hành của phương pháp luyện nghe tiếng Hàn này cũng diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Ghi chép lại nội dung bài nghe tiếng Hàn.

Việc ghi chép cẩn thận lại nội dung của bài nghe hay những gì mà mình nghe được giúp bạn khám phá ra thêm những kiến thức mà mình chưa biết về từ vựng, ngữ pháp cũng như việc so sánh sẽ giúp phát hiện ra những điểm thiếu, lỗi sai từ đó tìm cách khắc phục kịp thời. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng viết tiếng Hàn của mình.

Hình thành phản xạ nhanh nhạy.

Nghe để thu kiến thức, nắm bắt thông tin để phản xạ lại được mới là mục đích chính mà bạn nên hướng đến để phục vụ cho việc giao tiếp sau đó. Vì thế bạn không nên dừng lại hay hài lòng với mức độ hiện tại mà hãy không ngừng nâng cao level đến mức nhuần nhuyễn và sử dụng thành thạo. Ngoài ra thì bạn cũng nên  nghe về các lĩnh vực khác nhau nữa để mở rộng tầm hiểu biết tiếng Hàn của bản thân.

Trên đây là phương pháp luyện nghe tiếng Hàn mà trung tâm tiếng Hàn SOFL muốn chia sẻ để giúp bạn có thể thực hiện được giấc mơ chinh phục tiếng Hàn của mình

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác