Đang thực hiện

Dẫn lối thành công với cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu.

Thời gian đăng: 01/07/2017 09:07

Bạn đang đi tìm cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn

Nghe ngấm tiếng Hàn!
Nghe ngấm tiếng Hàn!

Nghe ngấm – Deep listening

Chúng ta đã quen với việc nghe và cố hiểu nội dung bài nghe. Khi có quá nhiều từ và ngữ pháp mới mà bạn không biết nên khó có thể  hiểu được nên thường dẫn đến tâm lí e sợ và thậm chí là bỏ qua ..Đây là cách tự học tiếng Hàn tại nhà  mang lại kết quả cho tất cả kỹ năng nghe – nói – phát âm tiến Hàn của bạn mà lại hết sức thoải mái, không gò bó, phù hợp với những người có ít thời gian để học. Cách học ngôn ngữ thết sức tự nhiên, người nghe thả lỏng  để âm thanh , ngữ điệu ngấm vào đầu, làm quen dần dần, sau đó bắt chước lại. Thời điểm  tốt nhất là trước khi đi ngủ và sáng khi mới thức dậy. Nếu kiên trì, bỏ mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng về sự tiến bộ nhận được. Các bài nghe có thể thể copy vào các thiết bị di động, nghe ở mọi nơi, mọi lúc.

Không ngừng trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn.

Một cách tuyệt vời của việc học từ mới tiếng Hàn  là viết chữ trên tấm thẻ và dán chúng vào những nơi thích hợp xung quanh  nhà của bạn. Hãy thử đọc to mỗi khi bạn đi qua một tấm thẻ và rèn luyện trí nhớ của bạn. Việc này sẽ giúp bạn bổ sung từ vựng tiếng Hàn  một cách hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những phần mềm học từ vựng tiếng Hàn hay học online trên web để học một cách toàn diện nhất cả về ngữ nghĩa và phát âm. Hãy tìm cách học từ vựng tiếng Hàn nào phù hợp nhất với mình. Khi có được một vốn từ kha khá cúng sẽ giúp việc học trở nên đơn giản và những kết quả đạt được cũng cao hơn rất nhiều.

Học tiếng Hàn qua video có hiệu quả?
Học tiếng Hàn qua video có hiệu quả?

Đa dạng tài liệu học tiếng Hàn không nên quá phụ thuộc vào giáo trình.

Những cuốn giáo trình tiếng Hàn sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kiến thức cơ bản đóng va trò nền tảng để hình thành nên chính khả năng ngôn ngữ của bạn. Và thực tế để có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo như người bản ngữ thì như vậy là chưa đủ mà nó còn đòi hỏi tính ứng dụng và thực tế. Vì thế bạn cần mở rộng vốn hiểu biết của mình bằng cách sử dụng thêm các tài liệu học tiếng Hàn khác nữa. Đó có thể là sách, báo, video tiếng Hàn hay chỉ đơn giản là những bài hát hay bộ phim Hàn Quốc mà bạn vẫn xem mỗi ngày.

Kỹ thuật đọc tiếng Hàn tự do

Không chỉ là cải thiện kỹ năng đọc tiếng Hàn mà với cách tự học tiếng Hàn tại nhà này sẽ giúp việc học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả và tự nhiên nhất. Trước hết bạn cần chọn nguồn tài liệu thuộc phạm vi quan tâm để đảm bảo tính hứng thú học lâu dài. Mỗi ngày dành khoảng 30 phút để đọc và tra từ một cách thoải mái tự nhiên, đều đặn. Khi đó, có những từ sẽ xuất hiện với tần suất cao trong bài viết, đọc lại  nhiều lần và sẽ nhớ lâu.. Bằng cách đọc chọn lọc một cách tự nhiên và nhẹ nhàng như vậy, chúng ta sẽ tiếp cận và ghi nhớ được vốn từ vựng cốt lõi – thông dụng – đúng như những gì bạn cần học. Không những thế qua những mẫu câu đó bạn còn học được dùng từ đặt câu để chua chuốt và làm câu văn của mình trở nên thuyết phục hơn khi áp dụng vào  luyện viết tiếng Hàn đậm chất văn chương những vẫn giữ được nét riêng của mình.

Trên đây là một cách tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên không phải đây là phương pháp tối ưu nhất vì nếu như bạn không nỗ lực và kiên trì thì không có phương pháp hay bất cứ cách đem lại hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!!

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác