Đang thực hiện

Có nên học tiếng Hàn trung cấp 1 tại tiếng Hàn SOFL?

Thời gian đăng: 19/09/2018 11:19

Trình độ tiếng Hàn trung cấp 1 là giai đoạn bạn bắt đầu với những kiến thức phức tạp và đa dạng hơn. Có nhiều người đang phân vân không biết tiếng Hàn SOFL liệu có thực sự uy tín? Ở SOFL thì ai sẽ là người hướng dẫn và chương trình học có giúp bạn vượt qua các cấp độ TOPIK khó hơn? Hãy đọc bài viết sau đây thì các bạn sẽ hiểu hơn.
 

trinh do tieng han trung cap 1
Tiếng Hàn trung cấp 1

Nội dung xoay quanh chương trình tiếng Hàn trung cấp 1

Lớp tiếng Hàn trung cấp hiểu một cách đơn giản là sự nối tiếp lộ trình học của các bạn học viên sau khi kết thúc tiếng Hàn sơ cấp. Học viên ở SOFL thường sẽ là các bạn chuyển từ lớp dưới lên lớp trên hoặc làm bài test đầu vào. Khóa học này SOFL tiếp tục áp dụng ưu điểm của cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Kết hợp giảng dạy tiếng Hàn với những nội dung của quyển 3, SOFL và các giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn để đảm bảo kết quả đầu ra và sẵn sàng cho kỳ thi TOPIK tiếng Hàn trong năm.  

Kỳ thi này cũng khá quan trọng với nhiều người, vì đây đã là một nửa chặng đường trong các cấp độ TOPIK tiếng Hàn. Các bạn sẽ có xu hướng học lên cao đề xin việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc đi du học nên ngoài việc học thì cần định hướng thật tốt con đường phía trước. Đó là lý do vì sao, bên cạnh chương trình học ngôn ngữ, SOFL đặc biệt có các lớp tìm hiểu về văn hóa, gặp gỡ người Hàn Quốc để bắt đầu quá trình nâng cao giao tiếp tiếng Hàn cho các bạn.

Tiếng Hàn SOFL - môi trường giảng dạy được xếp hạng chất lượng

Chương trình học tiếng Hàn trung cấp 1 là giai đoạn quan trọng, cần có sự đầu tư cả về phương tiện học tập lẫn giáo viên hướng dẫn. Chọn lựa tiếng Hàn SOFL chính là câu trả lời xứng đáng cho bạn. Ở đây chúng tôi có đến 4 cơ sở: Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và Long Biên, nhờ vậy có đủ năng lực để đa dạng các khóa học tiếng Hàn và đầu tư một cách thiết thực nhất trong từng tiết học của các bạn. Riêng với các khóa luyện thi TOPIK, SOFL chú trọng đến việc ôn tập trọng tâm và cam kết đầu ra 100%. Đến nay đã 10 năm đi vào hoạt động, SOFL đã được Đài phát thanh truyền hình Hà Nội, Cục sở hữu trí tuệ trao tặng các thành tích, là cơ sở phát triển trọng điểm về ngoại ngữ cho thanh niên thành phố.
 

lop hoc tieng han sofl
Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thời gian học tiếng Hàn trung cấp 1 rất linh động

Để đáp ứng được nguyện vọng ôn luyện, tham gia kỳ thi TOPIK tiếng Hàn cấp 3, 4 SOFL đẩy mạnh các giờ học trong một ngày từ 8h sáng đến 22h tối. Đặc biệt các khung giờ này có thể thích hợp cho cả người đi làm, bận rộn chỉ có thể đến trung tâm vào buổi tối. Bạn có thể tham khảo tại lịch khai giảng các khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 tháng 9 này tại SOFL để sắp xếp thời gian phù hợp nhất cho mình.

Khóa học kết hợp vừa học vừa ôn tập

Có nhiều bạn mong muốn đẩy nhanh chương trình học tiếng Hàn trong giáo trình nên có xu hướng muốn tham gia các lớp cấp tốc. Tại SOFL chúng tôi có thiết kế riêng các lớp luyện thi cấp tốc, ngoài ra các chương trình học tuần 3 buổi 1 bài sẽ được học trong hai buổi. Một buổi kiến thức và một buổi ôn tập giúp các bạn học đến đâu chắc đến đó. Và một điều không thể không biết đó là tiếng Hàn SOFL đặc biệt có phương pháp dạy tiếng Hàn phản xạ khá nổi tiếng, được áp dụng ở hầu hết các lớp để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Chọn lựa tiếng Hàn SOFL cho chương trình học tiếng Hàn trung cấp 1 chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Với những ưu điểm và lý do trên, các bạn đã sẵn sàng đến Trung tâm tiếng Hàn SOFL để tham gia khóa học tiếng Hàn trung cấp 1 của chúng tôi chưa? Hãy để lại tên cùng số điện thoại của mình, đội ngũ tư vấn SOFL sẽ liên lạc và hỗ trợ ngay lập tức.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác