Đang thực hiện

Bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc bằng ca khúc thiếu nhi

Thời gian đăng: 17/09/2018 10:43

Mỗi người sẽ có một “bí kíp” để học bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc. Một phương pháp không những đơn giản mà còn khiến bạn không cảm thấy chán nản, ghi nhớ nhanh chữ cái đó là học qua các bài hát thiếu nhi. Tiếng Hàn SOFL sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 

cach hoc bang chu cai tieng han
Học bảng chữ cái tiếng Hàn như thế nào?

Bạn học bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc như thế nào?

Không chỉ với tiếng Hàn mà với bất cứ ngôn ngữ nào khác các bạn đều phải bắt đầu với bảng chữ cái. Với người Việt khi học tiếng Hàn thì điểm khó đầu tiên chính là dạng chữ viết bằng chữ tượng hình. Trong khi tiếng mẹ đẻ lại là chữ Latinh. Có rất nhiều bạn đã bỏ cuộc ngay từ bước này do thiếu kiên trì và không thể ghi nhớ nổi các nét.

Vấn đề đặt ra là ai cùng muốn tìm được “một vài mẹo” học bảng chữ cái cùng phần phát âm cho nhanh. Chỉ có nắm được càng sớm càng tốt phần này các bạn mới học tiếp các phần về ngữ pháp hay từ vựng được. Sẽ có bạn chọn học bằng cách viết các từ thật nhiều, cũng có bạn sẽ tập trung nhiều vào việc làm bài tập sau đó dần dần nhớ các mặt chữ. Tuy nhiên dù để bắt đầu vào làm bài hay viết từ vựng thì bạn cũng phải học kỹ phần nguyên âm và phụ âm, biết cách đọc bảng chữ cái tiếng Hàn theo phiên âm, tiếp đó khi ghép vào âm bạn mới đọc được hoàn chỉnh. Với trình tự quy chuẩn này các bạn sẽ bắt đầu cho mình những cách học. Vậy nếu sử dụng các video bài hát thiếu nhi có được tổng hợp các ưu điểm này thì việc học của bạn đã trở nên rất nhẹ nhàng hơn nhiều rồi đúng không nào?

Một số bài hát thiếu nhi hỗ trợ học bảng chữ cái và cách đọc

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ internet, người học chẳng còn phải “vất vả” đi tìm kiếm các nguồn để hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn. Chỉ với một cái click chuột, một ứng dụng vô tận như Youtube việc học cũng trở nên quá đơn giản. Và dĩ nhiên những ca khúc thiếu nhi vui nhộn, nhiều hình ảnh cũng không hề ít chút nào. Dưới đây là một vài ví dụ các bạn có thể áp dụng vào việc luyện nghe cũng như phát âm các phần nguyên âm, phụ âm trong bảng chữ cái theo cách đọc của video:
 

 
 

Ở những video này, có rất nhiều các hình ảnh cùng với cách phát âm một cách dễ thương, sinh động. Khi học các bạn có thể hát theo, mà lại rất dễ thuộc. Đó chính là ưu điểm để việc học bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc trở nên hiệu quả. Khi học tiếng Hàn bạn phải làm quen từ điều đơn giản, thoải mái và không máy móc, lúc đó thì mới nhận thấy chữ cái thực tế là rào cản không khó.

Bạn thấy sao về việc học bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc qua các bài hát thiếu thi? Cách học tiếng Hàn “giống như một đứa trẻ” thực tế là như vậy. Bạn phải tạo ra thói quen để khi bắt đầu học, bạn cảm thấy có hiệu quả tích cực. Giai đoạn tiếng Hàn sơ cấp, học viên thường rất hay rơi vào tình trạng bỏ dở giữa chừng với rất nhiều lý do: cảm thấy quá khó không thể theo được nữa; công sức họ bỏ ra chưa nhiều nên có một tâm lý “sẵn sàng” nghỉ ngay khi gặp khó khăn. Đấy là tâm lý vì sao khi học bảng chữ cái các bạn càng phải tạo ra cho mình tinh thần học tập một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa chia sẻ nội dung liên quan đến bảng chữ cái tiếng Hàn và cách đọc qua các bài hát thiếu nhi. Nếu bạn thấy cách học này phù hợp với mình và có thể sử dụng hàng ngày thì hãy cố gắng và chăm chỉ để tạo ra hiệu quả tốt hơn.

 

Thông tin được cung cấp bởi: 

 

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email:  trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

 

 

<
Các tin khác